เต็มอิ่มกับอาหารทะเลที่ยกขบวนมาให้คุณได้ลิ้มลองที่ห้องอาหารวัวล่า! (Voila!)

เต็มอิ่มกับอาหารทะเลที่ยกขบวนมาให้คุณได้ลิ้มลองที่ห้องอาหารวัวล่า! (Voila!)

15 กรกฎาคมนี้ ห้องอาหารวัวล่า! ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสบรรยากาศซันเดย์บรั้นช์ที่ยกขบวนอาหารทะเลมาพร้อมให้คุณได้อิ่มหนาสาราญอย่างจุใจ พร้อมกับทาวเวอร์ที่คัดสรรวัตถุดิบเพื่อมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคน เสิร์ฟคุณด้วยเมนูอาหารทะเลขึ้นชื่อและวัตถุดิบที่สดใหม่ อาทิเช่น กุ้งตัวโต ปูเนื้อแน่น หอยแมลงภู่เต็มคา หอยนางรมสดใหม่ ปลาหมึกสุดน่ารับประทาน และแน่นอนวัตถุดิบที่คัดสรรมาเพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนโดยเฉพาะ

ห้องอาหารวัวล่า

“ซันเดย์บรั้นช์ ถือได้ว่าเป็นมื้ออาหารสาหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมมากในกรุงเทพฯ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับเมนูอาหารทะเลทาวเวอร์ที่มีความพิเศษ และหลากหลายอย่าง ที่มาเสสิร์ฟให้ลูกค้าที่โต๊ะอาหาร เรามั่นใจว่าจะต้องได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ทั้งกับคนที่พักอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมไปจนถึงชาวต่างชาติที่มาพักผ่อนในประเทศแน่นอน” กล่าวโดย หัวหน้าพ่อครัวเชฟ มาร์ค ฮาเกนบัค

โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ราคาสุทธิเพียง 2,400 บาทต่อคนเท่านั้น มาพร้อมกับเครื่องดื่มที่คุณสามารถเลือกได้เอง หรือจะเลือกแพ็คเกจแชมเปญเพิ่มก็สามารถทาได้ โปรโมชั่นนี้พร้อมให้บริการคุณทุกวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารวัวล่า! จนถึงวันที่ 2 กันยายนนี้เท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาที่เบอร์ 02-126 9999 ร้านวัวล่า! – ชั้น 2 โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท หรืออีเมล [email protected]

keyboard_arrow_up