เดอะมิวเซี่ยม

เติมความสดชื่นกับเมนูของหวาน ลิ้นจี่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน

Alternative Textaccount_circle
event
เดอะมิวเซี่ยม
เดอะมิวเซี่ยม

เติมความสดชื่นกับเมนูของหวาน “ลิ้นจี่” แสนละมุนละไม จาก เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน

ลิ้นจี่

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสุดคลาสสิกประจำเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ตระเตรียมเมนูของหวานและเค้กรสกลมกล่อมหลากเมนู บรรจงสร้างสรรค์เป็นพิเศษจากผลไม้เลื่องชื่อ “ลิ้นจี่“ พร้อมมอบรสชาติละมุนละไมแบบเปรี้ยวอมหวาน มาเอาใจทุกท่าน ให้ได้ลองลิ้มชิมรส เพื่อเติมความสดชื่นและคลายความร้อนประจำฤดูกาล ตลอดเดือนพฤษภาคมที่เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

ลิ้นจี่

ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน   ชวนทุกท่านมาสัมผัสความหอมหวานซ่อนเปรี้ยวของผลไม้เลื่องชื่อ “ลิ้นจี่” จากโปรโมชั่นล่าสุด “เมนูของหวาน “ลิ้นจี่” แสนละมุนละไม” ที่คัดเฉพาะลิ้นจี่ผลโตๆเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูของหวานแสนอร่อยแบบละมุนละไมที่คนรักลิ้นจี่พลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนู เค้กลิ้นจี่ เรด เวลเวท ด้วยเนื้อเค้กเรด เวลเวทรสเข้มที่ทุกชื่นชอบ ผสมผสานกับเนื้อลิ้นจี่และเหล้าองุ่นหวานอมเปรี้ยวได้อย่างลงตัว หรือจะลองรับประทานเมนูยอดนิยม ครีมมูสเค้กลิ้นจี่ ครีมมูสเค้กชาเขียวเนื้อนุ่มบางเบาตัดรสด้วย เจลาตินเกลซไวท์ช็อคโกแลตรสลิ้นจี่ละมุน หอมกรุ่นน่ารับประทาน และที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดอีกเมนูคือ พานาคอตต้าลิ้นจี่ ที่ผสมกับเนื้อมะพร้าวอ่อน เพิ่มเนื้อสัมผัสแก่ความเบานุ่มของครีมมูสพานาคอตต้ารสลิ้นจี่ เสิร์ฟพร้อมผลลิ้นจี่สด ทำให้สดชื่นในทุกๆคำที่ได้รับประทาน

เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยมโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบรืเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

 

เมนูของหวาน “ลิ้นจี่” แสนละมุนละไม ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 พถษภาคมนี้ ณ เดอะมิวเซี่ยมโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 150++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

keyboard_arrow_up