บะหมี่แห้งราชวงศ์

สีฟ้า ตอบรับกระแสความนิยมพุ่งปรี๊ด กับเมนูชุดคุ้ม บะหมี่แห้งราชวงศ์ บิ๊กไซส์

บะหมี่แห้งราชวงศ์
บะหมี่แห้งราชวงศ์

สีฟ้า ตอบรับกระแสความนิยมพุ่งปรี๊ดต่อโปรคู่หมายสุดฮอต กับเมนูชุดคุ้ม บะหมี่แห้งราชวงศ์ บิ๊กไซส์พร้อมเป็ดย่างหมูแดง ให้อิ่มอร่อยเพิ่มขึ้นตลอดเดือนเมษายนนี้

สีฟ้าจัด บะหมี่แห้งราชวงศ์ 1 ในเมนูต้นตำรับสุดฮิต ที่มีการติดตามมากที่สุดในแต่ละวัน ด้วยเคล็ดลับความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน ของบะหมี่ไข่แท้สีเหลืองทอง ที่ใช้ไข่เป็ดคุณภาพ ผสมให้เข้ากับแป้งสาลีอย่างดีโปรตีนสูง นวดให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันจนได้เส้นบะหมี่เส้นเล็กบาง เหนียวนุ่ม หอมน่ารับประทาน พร้อมเสิร์ฟมากับลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก้วยขนาดกำลังดี  ที่พ่อครัวใหญ่ของสีฟ้าทำเองทุกอย่าง มาวางบนผักกาดหอมโรยปิดท้ายด้วยกระเทียมเจียวหอมยั่วลิ้น ในจานขนาดพิเศษให้ลูกค้าอิ่มอร่อยเต็ม ๆ พุง ได้ตลอดเวลาแบบไม่ต้องเสียเวลาปรุง  พร้อมเสิร์ฟคู่กับเป็ดย่างหมูแดงสูตรต้นตำรับ ฉบับสีฟ้า เมนูขวัญใจ
นักชิม ที่ได้รับในเรื่องรสชาติความอร่อยที่ไม่แพ้กัน เสิร์ฟคู่กับน้ำดื่มสมุนไพรคลายร้อนรับซัมเมอร์ 2 แก้ว เลือกได้ตามใจชอบ อาทิ น้ำมะตูมขิง น้ำเก๊กฮวยเปเปอร์มิ้นท์  น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน และน้ำตะไคร้ใบเตย  ในราคาพิเศษ เซ็ตคู่สำหรับรับประทาน 2-3 คน เพียง  495 บาท จากราคาเต็ม 610 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2561ที่ร้านสีฟ้า ทุกสาขา

บะหมี่แห้งราชวงศ์

 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามโปรโมชั่นความอร่อย และรายละเอียดกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้ที่ ฝ่ายการตลาดร้านอาหารสีฟ้า โทร. 0 2655-0251 หรือที่ www.seefah.com และhttp://www.facebook.com/seefahfanpage

keyboard_arrow_up