ชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศส

สวรรค์ของคนรักชา “ชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศส” ณ ซิงก์เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศส
ชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศส

ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศยามบ่ายดื่มด่ำกับสุดยอดแห่งชา พร้อมขนมชั้นเลิศสไตล์ฝรั่งเศสทั้งคาวหวาน เสริฟพร้อมชารสนุ่มกลิ่นหอมละมุ่นถึง 2 สไตล์

ชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศส

การันตีคุณภาพใบชาจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง TWG ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ฝรั่งเศสที่เชฟเบเกอรี่ของเราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ มาให้ลิ้มลองที่ล้วนแต่เป็นเมนูยอดนิยมของชาวฝรั่งเศส ความโดดเด่นของ ชุดน้ำชานี้คือบาริสต้าของเราจะเสิร์ฟชาให้ลิ้มรสถึง 2 ชนิด เพื่อให้ทุกท่านได้รับประทานคู่กับของว่างในอรรถรสที่แตกต่าง เริ่มต้นที่ชาดำรสเข้มอบอวลด้วยกลิ่นเบอร์กาม็อต สโมกี้ เอิร์ล เกรย์ ซึ่งเราแนะนำให้ทานคู่กับเมนูของคาว ได้แก่ เทอร์รีนตับเป็ด ทูน่าทาร์ทาร์ และ แซลมอนรมควันราดซอสซาวร์ครีม ต่อด้วยชาแดงกลิ่นหอมสดชื่นอย่าง  อิเทอร์นัล ซัมเมอร์ ที่ไว้ทานคู่กับเมนูของหวาน อาทิ มาการองสูตรพิเศษสอดไส้ด้วยครีมหลากหลายรสชาติ เอแคลร์รสช็อกโกแลต ขนมปารีสเบรสต์สอดไส้ครีมเฮเซลนัท และ มิลล์ – เฟยวานิลลา พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกวันระหว่างเวลา 15.0017.00 น. ในราคาเพียงชุดละ 699++ บาทสำหรับ 2ท่าน  (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)

คอขนมหวานไม่ควรพลาดกับช่วงสุดพิเศษ Happy Hour คืนกำไรให้ลูกค้า ลด 50% กันทุกวัน ระหว่างเวลา 18.00 น. – 21.00 น. ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร.0-2100-1234 ต่อ 6485

keyboard_arrow_up