The Landmark Bangkok

พักผ่อนสุดสบาย พร้อมอร่อยฟินกับห้องอาหารหลากสไตล์ ที่ The Landmark Bangkok

Alternative Textaccount_circle
event
The Landmark Bangkok
The Landmark Bangkok

ช่วงนี้ใครอยากพักผ่อนแบบสบายๆ พร้อมกับอิ่มอร่อยกับอาหารรสอร่อยแบบฟินๆ แนะนำว่ามาที่นี่เลยจ้า The Landmark Bangkok (โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ) บอกเลยว่ามาที่เดียวมีครบทุกความต้องการเลยจริงๆ

The Landmark Bangkok (โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มาเมื่อไหร่ก็ประทับใจทุกครั้ง ทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา เดินอีกนิดก็ถึงสะดวกมาก และที่นี่ห้องพักตกแต่งสวยคลาสสิกมากๆ หรูหราสมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว จริงๆ เลยค่ะ ภายในห้องก็ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย หิ้วกระเป๋าเดินสวยๆ เข้าไปพักได้เลย สำหรับคนที่รักงานอยากเอางานมานั่งทำเก๋ๆ ที่นี่ก็มีมุมทำงานที่กว้าวขวางนั่งสบายพร้อมWifi ให้ความสะดวกให้อีกด้วย หรือจะนั่งเล่นสวยๆ ที่มุมนั่งเล่นก็ได้

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

บรรยากาศภายในห้องพัก สวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ
สามารถเข้ามาพักได้แบบชิวๆ เลยจ้า นอนสบาย แอร์เย็นๆ คือดีงามมากค่ะ

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

สำหรับห้องน้ำภายในห้องน้ำของห้องนี้ เอาใจคนที่ชอบแช่น้ำ ตีฟอง สุดๆ เลยค่ะ
เพราะมีอ่างอาบน้ำเก๋ๆ ให้ได้ลงแช่ สบายๆ หรือใครที่อยากจะถ่ายภาพสวยๆ ไว้ลงโซเชียลคือปังแน่นอนจ้า ห้องน้ำสวยมาก

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

มุมทำงานก็มีนะจ๊ะ ห้องนี้เค้ามีโต๊ะทำงานที่ใหญ่นั่งสบาย

ห้อง Rendezvous Lounge

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

ชุด Afternoon Tea สวยๆ เก๋ๆ สไตล์อังกฤษ

The Landmark Bangkok

สำหรับสายกินมาที่นี่ไม่ควรพลาด!!! เรียกว่าพักสบายแล้วยังอิ่มท้องตั้งแต่เช้าจรดเย็น เริ่มต้นจาก Afternoon Tea ที่พอเช็คอินช่วงบ่ายแล้วก่อนจะขึ้นไปพักผ่อนหย่อนใจก็มานั่งทานสวยๆ ที่ ห้อง Rendezvous Lounge ตกแต่งสวยงาม พร้อมเสิร์ฟ Afternoon Tea ทั้งคาว-หวานให้อิ่มอร่อยแบบชิวๆ สไตล์อังกฤษ

ห้องอาหาร Sui Sian Restaurant

The Landmark Bangkok

ส่วนมื้อค่ำ ต้องจัดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อร่อยๆ ที่ห้องอาหาร Sui Sian Restaurant ที่นี่มีเมนูติ่มซำกว่า 35 รายการ ให้เลือกกัน อาทิ เมนูเป็ดปักกิ่ง ,เมนูขนมจีบกุ้งหยก , ฮะเก๋าหอยเชลล์ , ซาลาเปาหมูแดง ,ซี่โครงหมูเต้าซี่ , กุ้งนึ่งซอสสามรส , กรรเชียงปูทอดซอสไข่เค็ม และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังมีเมนู A la carte อื่นๆ อีกเพียบ

The Landmark Bangkok

มื้อเช้าสุดอลังการ มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน แนะนำว่าลองโจ๊กกับปาท่องโก๋เข้ากัน

ส่วนอาหารเช้าทานกันที่คลับเลาจน์ ชั้น 31 ที่นี่เสิร์ฟเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีทั้งโจ๊กหมู โจ๊กกุ้ง หรือจะเป็นแบบ Breakfast อย่าง Egg Benedict เมนู Omelet ก็มีให้เลือกทานด้วยนะจ๊ะ

Atrium Restaurant

ห้องอาหาร Atrium Restaurant

บรรยากาศภายในห้องอาหาร

ส่วนมื้อกลางวันแนะนำห้องอาหาร Atrium Restaurant ที่พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทั้งกลางวัน และมื้อค่ำ สุดอร่อย ขอบอกว่ามีอาหารให้เลือกทานเยอะมากๆ ยิ่งช่วงนี้เค้ามีเมนูปูไข่คลองโคนดอง ที่เอามาราดน้ำยำสุดแซ่บ ให้ได้ลิ้มรสกันแบบจุใจ และเมนูกุ้งแม่น้ำย่าง ที่มันกุ้งเยิ้มๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดบอกเลยว่าฟินเวอร์แน่นอนค่ะ

ATRIUM

กุ้งแม่น้ำย่าง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

ATRIUM

เมนูปูไข่คลองโคนดอง

เรียกว่ามาพักผ่อนที่ The Landmark Bangkok ครบสุดๆ ทั้งกิน ทั้งได้พักผ่อน งานก็ไม่เสียเพราะมีที่นั่งทำงานสุดแสนจะสบาย ตอบโจทย์ความต้องการครบมากๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักที่ครบแบบนี้แนะนำมาที่นี่เลยจ้า เปลี่ยนบรรยากาศได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

The Landmark Bangkok

📍พิกัด : The Landmark Bangkok Hotel (สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานา)
📲สำรองห้องพักได้ที่ https://bit.ly/38zti2T

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

keyboard_arrow_up