Seapine Recreation Centre

Seapine Recreation Centre ที่พักติดริมทะเลสวนสนประดิพัทธิ์ หัวหิน

Alternative Textaccount_circle
event
Seapine Recreation Centre
Seapine Recreation Centre

อยากพักผ่อนสบายๆ ริมทะเลอันเงียบสงบเป็นส่วนตัวกันมั๊ย? มาค่ะวันนี้เรามีที่พักชิวๆ เหมาะกับแก๊งเพื่อน คู่รัก และครอบครัวมาแนะนำ ที่นี่คือ Seapine Recreation Centre ตั้งอยู่ริมชายหาดสวนสนประดิพัทธิ์ หัวหิน วิวดีมากๆ พลาดไม่ได้

Seapine Recreation Centre เป็นที่พักตากอากาศบรรยากาศดีตั้งอยู่ในพื้นที่ทหารแต่เดิมเป็นสถานที่พักฟื้นหรือเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของเหล่าบรรดาข้าราชการ ทหาร ต่างๆ แต่ตอนนี้สามารถเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าไปใช้บริการในสถานที่แห่งนี้ และนักท่องเที่ยวก็สามารถเข้าไปพักผ่อนสบายๆ กันได้ ขอบอกว่าบรรยากาศริมทะเลสวยมากๆ เดินเล่นยาม ชมบรรยากาศประหนึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวเลยทีเดียวค่ะ

Seapine Recreation Centre

บรรยากาศที่ Seapine Recreation Centre

Seapine Recreation Centre

กิจกรรมพ่าย SUP-BOARD

Seapine

กิจกรรม Cooking Class เก๋ๆ กับเชฟ

นอกจากบรรยากาศดีน่านั่งชิวๆ ถ่ายรูปรัวๆ กันแล้วยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมายภายในโรงแรม ขอบอกว่าไม่เบื่อแน่นอน อาทิ กิจกรรมสำหรับคนที่ชอบแนว Water Sports อย่างพ่าย SUP-BOARD, paddle board ,เจ๊ตสกี ,บานาน่าโบ๊ต และ ไคท์บอร์ทดิ้งโดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและสอนการเล่นให้ด้วยนะ สำหรับสายกิน ก็มีคลาสทำอาหารโดยเชฟของทางโรงแรมมาสอนเทคนิคการปรุงอาหารให้อร่อยใน Cooking Class ให้เราได้ฝึกลองทำเมนูอร่อยด้วยตัวเองและวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปทำเมนูแกงเขียวหวานทานกันด้วยค่ะ ทำง่ายมากๆ เลย เลยกลายป็นมื้อค่ำของเราวันนี้ไปเลย นอกจากเมนูที่เราทำเองแล้วยังมีเมนูอาหารอร่อยให้ได้เลือกทานมากมายสำหรับห้องอาหารของที่นี่ด้วยนะ รสชาติอร่อยมากๆ หน้าตาอาหารก็น่าทานเลยทีเดียวค่ะ และใครที่ชอบปิ้งย่างบาร์บีคิวริมทะเลต้องห้ามพลาดเช่นกันค่ะ สนุกด้วยอิ่มอร่อยด้วย ดีงาม

Seapine Recreation Centre

บรรยากาศภายในห้องพัก สวยน่านอนมากๆ เลยจ้า

Seapine Recreation Centre

ชมวิวริมทะเล

Seapine Recreation Centre

ส่วนห้องพักวันนี้เราขอแนะนำเป็น One-Bedroom Suite – ซีไพน์ วิง ห้องพักสุดหรูหรากว้างขวาง ตกแต่งสวยงามน่าพักผ่อน ภายในห้องนี้จะมี 1 ห้องนอน แยกเป็นสัดส่วน มีส่วนของห้องนั่งเล่น และส่วนของห้องครัว ภายในหัองน้ำก็จะมีอ่างให้นอนแช่สบายๆ อีกด้วย ห้องนี้เราจะมองเห็นวิวทะเล ตรงระเบียงห้องนอนพอดีเลยค่ะ ออหไปยืนชมวิวเก๋ๆ ได้เลย ส่วนตัวแล้วชอบนะรู้สึกเหมือนได้มานอนพักผ่อนในบรรยากาศที่ดูเป็นส่วนตัว เงียบสงบดี ห้องก็กว้าง โปร่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบมากๆ หิ้วกระเป๋าเข้าพักเลย นอกจากที่นี่จะมีห้องพักสวยๆให้เลือกมากมายแล้ว สำหรับใครที่ชอบกางเต้นท์สไตล์แคมป์ปิ้ง ทางโรงแรมเค้าก็มีบริการที่พักแบบเต็นท์ริมทะเล ในโซนส่วนตัวให้ด้วยนะ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว นอนฟังเสียงคลื่น รับลมทะเล ชิวไม่ไหว ต้องห้ามพลาดนะจ๊ะ

Seapine Recreation Centre
Seapine Recreation Centre

เที่ยวชมสนามกอล์ฟติดริมทะเล บรรยากาศดีงาม ถ่ายรูปรัวๆ เลยจ้า

ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือสนามกอล์ฟของที่นี่ ใครที่ชอบตีกอล์ฟต้องมาค่ะ เป็นสนามกอล์ฟที่สวยมากๆ ติดริมทะเล บรรยากาศนี่สุดยอดเลย จ้า สายถ่ายภาพก็ต้องถ่ายภาพแบบรัวๆ เลยมุมดีมุมสวยเพียบนะ

Seapine Recreation Centre

ห้องอาหารทะเลจ้อง มื้อค่ำวันนี้เราทานกันที่นี่ค่ะ ชมวิวทะเลไปด้วย

เมนูอาหารของที่นี่ก็น่าทานทั้งนั้นเลยนะ รสชาติอร่อยดีเลยค่ะ

ย่างบาร์บีคิวกันริมทะเล

Seapine Recreation Centre

ชิวๆ ริมทะเลยามเย็น โรแมนติกมากมาย

Seapine

ห้องอาหารมื้อเช้า พร้อมบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ

Seapine Recreation Centre
Seapine Recreation Centre

ไปเที่ยวกันค่ะ หาเวลาว่างไปพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียดกันสักวันสองวันเชื่อว่าการได้พักผ่อนในสถานทีสวยๆ ดีๆ ก็ช่วยเราเติมพลังได้นะ

📍พิกัด : Seapine Recreation Centre (สถานพักฟื้นและพักผ่อน) สวนสนประดิพัทธ์ ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

บอกต่อ!!! เที่ยวยกก๊วน ชวนฟินยกแก๊ง กับปาร์ตี้ BBQ ริมทะเล นอนรับลมเย็นๆที่บังกะโลบนชายหาดสีขาว เที่ยววันธรรมดาฟินกว่าในราคาเริ่มต้นเพียง 4,500 บาท ที่ Seapine Recreation Centre

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 032-655 994, หรือ 📱090-9856347, 081-9449897, 091-7127061
Email: [email protected]www.seapine.co.th

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

keyboard_arrow_up