Maneechan Resort Chanthaburi

มณีจันท์ รีสอร์ท จันทบุรี ผ่อนคลายกับบรรยากาศแสนร่มรื่น น่าพักผ่อน

Alternative Textaccount_circle
event
Maneechan Resort Chanthaburi
Maneechan Resort Chanthaburi

เช็คอินจันทบุรีกันค่ะ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังวางแผนท่องเที่ยว หรือจะไปเที่ยวจันทบุรีกัน มาค่ะวันนี้มีที่พักมาแนะนำให้ลองไปพักไปสัมผัสความสะดวกสบายกัน สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศร่มรื่นมีความเงียบสงบ สบายๆ แนะนำมาที่ โรงแรม มณีจันท์ รีสอร์ท จันทบุรี (Maneechan Resort Chanthaburi) แห่งนี้เลยค่ะ ห้องพักสวย อาหารอร่อย เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง และแก๊งเพื่อน ห้ามพลาด

Maneechan Resort Chanthaburi (มณีจันท์ รีสอร์ท จันทบุรี) ที่พักสวยใจกลางเมืองจันทบุรี บรรยากาศภายในโรงแรมนั้นแวดล้อมไปด้วยธรรชาติ และสวนสวยๆ ของที่นี่ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น และสงบเมื่อเข้ามาสัมผัส และภายในโรงแรมเค้ายังมีการออกแบบตกแต่งตัวอาคาร ห้องพักในสไตล์วินเทจสุดคลาสสิกแต่ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยไปในตัวด้วย เหมือนกับการดึงเอาจุดเด่นของเมืองจันทบุรีมาผสมผสานไว้ในงานออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมอีกด้วย เมื่อเข้าไปภายในโรงแรมคุณก็จะเห็นความสวยงามตั้งแต่โถงทางเดินไปล็อบบี้ คือสวยมากๆ ค่ะ

Maneechan Resort Chanthaburi

Maneechan Resort Chanthaburi

บรรยากาศภายในโรงแรม มณีจันท์ รีสอร์ท จันทบุรี

Welcome Drink ชมสวนสวยๆ มีทั้งขนมหวานและเครื่องดื่มน้ำส้มมะปี๊ด

ต้องบอกว่าที่นี่ห้องพักให้บริการเยอะมากๆ มีกว่า 70 ห้อง ซึ่งแยกประเภทออกเป็น 5 ประเภท อาทิ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ทริปเปิ้ล, ห้องแฟมิลี่ดีลักซ์ และห้องจูเนียร์สวีท ให้ได้เลือกใช้บริการกันอีกด้วย และห้องพักที่เราจะแนะนำวันนี้คือ ห้องจูเนียร์สวีท เป็นห้องพักขนาด 50 ตรม. กว้างขวางมากเลยค่ะ เราเลือกเป็นเตียงคู่นอนแบบสบายๆ ภายในห้องตกแต่งสวยหรูมากๆ เลยค่ะ ใช้โทนสีที่ดูอบอุ่นให้ความรู้สึกสบายๆ มีระเบียงให้ออกไปชมสวนชมธรรมชาติ มีมุมโต๊ะทำงานที่กว้างใครที่เอางานมาทำด้วยนั่งสบายเลยค่ะ พร้อมทั้ง Wifi ให้เล่นเน็ตกันชิวๆ นอกจากนี้ยังมีมุมโซฟานั่งเล่นพร้อมมินิบาร์ ให้ได้จิบชา กาแฟ และ Welcome Drink อาหารว่างพร้อมเสริฟถึงห้องด้วยนะเช่น น้ำสมุนไพร ขนมหวาน ให้ได้ทานกันอีกด้วย แต่ของว่างเราได้ทานกันแบบชิวๆ ชมสวนด้านล่างแทนก็ได้อีกบรรยากาศนะ ขอบอกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรับรองว่าพักสบายแน่นอนค่ะ

ทางเดินระหว่างไปห้องพัก ก็เดินชมธรรมชาติสองข้างทางไปด้วย สดชื่น

มณีจันท์รี สอร์ท จันทบุรี

บรรยากาศภายในห้องพักสวยหรูน่าพัก

นอกจากนี้ภายในโรงแรมเค้าก็มีในส่วนของสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องประชุมสัมนา ห้องอาหาร ไว้ให้บริการอีกด้วยนะ สำหรับคนชอบนวดที่นี่เค้าก็มีบริการนวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดเท้า ให้เลือกใช้ตามความชอบวันนี้เราเลือกเป็นนวดแผนไทยเพราะรู้สึกว่าปวดหลัง ปวดบ่ามากๆ นั่งทำงานทั้งวันก็ขอนวดสักหน่อย บอกเลยว่านวดดีมากๆ สามารถบอกได้ด้วยนะว่าให้เน้นตรงส่วนไหน น้ำหนักมือเบาหรือหนักบอกได้ สบายตัวสุดๆ แนะนำเลยจ้า

มณีจันท์รี สอร์ท จันทบุรี

นวดแผนไทยคลายกล้ามเนื้อ

เมื่อหิวต้องห้ามพลาด อาหารอร่อยจากครัวมณีจันทร์ ซึ่งได้รับการโหวตว่าเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในจังหวัดจันทบุรีเลยทีเดียวนะขอบอก ซึ่งเค้านั้นเสิร์ฟทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทยหลากหลายเมนู มีทั้งอาหารทะเลแบบสดใหม่จากทะเลจันทร์ และเมนูท้องถิ่นพื้นเมืองต้นตำรับของจังหวัดจันทบุรีด้วย ซึ่งมีความโดดเด่นในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ต้องมาสัมผัสความอร่อยนี้กันนะจ๊

มณีจันท์รี สอร์ท จันทบุรี

ทานมื้อค่ำอร่อยๆ กันค่ะ ที่ห้องอาหารครัวมณีจันทร์

มณีจันท์รี สอร์ท จันทบุรี

เมนูแนะนำ อาทิ เมนูหมูชะมวง , เมนูข้าวคลุกพริกเกลือ , เมนูปลากะพงต้มกระวาน , เมนูส้มตำปูไข่ดอง , เมนูเส้นจันทร็ผัดปู , เมนูน้ำพริกปูไข่ , เมนูปลาพล่าน้ำจิ้มถั่ว , เมนูน้ำพริกปูไข่หลน และเมนูอร่อยอีกเพียบเลยค่ะ ส่วนอาหารเช้าของที่นี่ก็ดีงามนะจะพลาดไม่ได้เช่นกัน เพราะเค้ามีเสิร์ฟดมนูติ่มซำ อาหารพื้นถิ่น ให้เราได้อิ่มอร่อยกันด้วย เริ่ดมากแม่ อาหารที่นี่ดีทุกเมนู ชมจากใจจริงๆ เลยค่ะ เพราะได้สัมผัสมาแล้วนั้นเอง

Maneechan Resort Chanthaburi
Maneechan Resort Chanthaburi

ทานมื้อเช้ากันค่ะ อาหารเช้าที่นี่หลากหลายมากๆ

Maneechan Resort Chanthaburi

หรือจะนั่งทางอาหารเช้าแบบชมสวนก็ได้ด้วยนะ

มาถึงตรงนี้ส่วนตัวการได้ไปพักที่นี่คือชอบนะ ทั้งห้องพักที่กว้างขวาง แต่อาจจะเดินไกลหน่อยและไม่มีลิฟท์ เพราะเค้าเป็นตึกไม่กี่ชั้นเดินขึ้นบันไดชิวๆ แต่พอเข้าไปในห้องพักแล้วหายเหนื่อยห้องสวยคลาสสิกมาก บรรยากาศรอบๆ มีสวนมีต้นไม้เขียวขจีร่มรื่นดีงาม เหนือสิ่งอื่นใดชอบอาหารที่นี่ค่ะ รสชาติดีอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายอิ่มท้องสุดๆ แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอยู่ที่จันทบุรีแถมใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยนะ

📍พิกัด : โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท เลขที่ 110 หมู่ 11 ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
☎️ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่โทร 039 373 666มือถือ 081 311 2952
⌨️ Book now at : www.maneechan.com
📱Line ID : @maneechanresort https://line.me/R/ti/p/@maneechanresort
💻 Facebook : Maneechan Resort Chanthaburi โรงแรม มณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรีhttps://www.facebook.com/maneechanresort

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

keyboard_arrow_up