BANGKOK COFFEE CULT 2020 CALLING at social distancing style

มาเจอกันในวิถีใหม่ ที่ยังคงอบอุ่นดังเดิม พร้อมร่วมสัมผัสวัฒนธรรมกาแฟ กับกิจกรรมดี ๆ จากคาเฟ่คัดสรร ทั้งกรุงเทพฯ และเชียงใหม่
BANGKOK COFFEE CULT

นักดื่มกาแฟและผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมกาแฟ คงยังจดจำบรรยากาศของงานกาแฟ BANGKOK COFFEE CULT ที่ผ่านมาได้ทั้ง 2 ปี กับการได้พบปะพูดคุยสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรื่องราวและประสบการณ์ในศาสตร์และศิลป์กับเหล่าบาริสต้าและคนที่ทำงานอยู่ในธุรกิจกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของคาเฟ่ นักคั่วกาแฟ หรือนักชิม หลายคนคิดถึงและเฝ้ารอว่าปีนี้จะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอกันอีกเมื่อไหร่
BANGKOK COFFEE CULT

จากความตั้งใจของ BANGKOK COFFEE CULT ที่ปีนี้ได้เตรียมเนื้อหาที่น่าสนใจไว้แบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ ทั้งโซน Barista Cult Room พื้นที่พิเศษที่จะเชื้อเชิญบาริสต้าผู้มากประสบการณ์มาร่วมแบ่งปันวัฒนธรรมกาแฟส่วนตัวที่ไม่เคยบอกเล่าที่ไหนมาก่อน รวมถึงโซน Slow Coffee Fiesta ที่มุ่งเน้นในศาสตร์ของการชงกาแฟแบบ slow coffee ในรูปแบบต่าง ๆ จากหลากหลายคาเฟ่ ที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงบาริสต้ามือรางวัลที่ผ่านการประกวดและกวาดรางวัลมาแล้วทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก

BANGKOK COFFEE CULT

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 ที่ยังคงไม่เสถียรและยังอยู่ในจุดนิ่งนอนใจไม่ได้ ทั้งภาครัฐก็ยังเฝ้าระวังการจัดงานในรูปแบบต่าง ๆ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ แล้วเราจะทำอะไรกันบ้างในสถานการณ์เช่นนี้


BANGKOK COFFEE CULT 2020
FREE SIGNATURE DRINK CAMPAIGN

เรามาเจอกันในงานอีเว้นต์ไม่ได้ แต่เราสามารถไปเจอกันที่คาเฟ่ต่าง ๆ ได้ ซึ่งแน่นอนว่ากิจกรรมดี ๆ จาก BANGKOK COFFEE CULT ยังคงอยู่ และเราขอเริ่ม campaign แรก ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ FREE SIGNATURE DRINK และ FREE COFFEE TASTING ที่มาพร้อมกับแก้ว Coffee Mini Mug โดยคุณโอ๋ ฟูตอง Co-Content Artist ของงาน BANGKOK COFFEE CULT คนเดิม ที่ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยเราได้ผลิตแก้วกับ KINTO JAPAN ที่เป็นแก้วเนื้อ
พอร์ซเลนที่แตกต่างจากเนื้อเซรามิคทั่วไป ถือเป็นเครื่องปั้นดินเผาชั้นสูงที่มีความละเอียดอ่อน และคงความเป็นศิลปะมากกว่าเครื่องปั้นดินเผาอื่นๆ โดยการทำเผาลายฝังลงในเนื้อแก้ว จึงมีความงดงาม คงทน และเป็นเนื้อเดียวกันกับแก้ว
ที่แตกต่างจากการพิมพ์ลายแบบสกรีน
 ซึ่งลายพิมพ์ของ Coffee Mini Mug ในปีนี้เป็นลาย TWIN ที่เมื่อนำแก้วมาวางคู่กัน ลายจะต่อและเชื่อมโยงเป็นเรื่องราวเดียวกัน

BANGKOK COFFEE CULT

ซึ่งเพื่อน ๆ ทุกคนที่ซื้อแก้ว BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug ในราคาใบละ 499 บาท จะได้รับ Free Signature Drink Voucher และ Free Coffee Tasting Ticket เพื่อนำไปใช้สิทธิ์กับทุกคาเฟ่คัดสรรที่เข้าร่วมแคมเปญ

ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับคาเฟ่ที่ทุกคนรักและคิดถึง ด้วยการเข้าร่วมแคมเปญของ BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug แล้วพบกันได้ที่ทุกคาเฟ่ที่เข้าร่วมรายการครั้งนี้

สั่งซื้อแก้ว 
BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug
พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้จากหน้าเพจ 
FB : BKK COFFEE CULT
#bkkcoffeecult
#bkkcoffeecult2020

keyboard_arrow_up