หอยนางรม

ฟรีหอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ 12 ตัว สำหรับแชมเปญทุกขวด ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

หอยนางรม
หอยนางรม

คงไม่มีอะไรจะเข้ากันมากไปกว่าการจิบแชมเปญชั้นเลิศ ทานคู่ไปกับ หอยนางรม ตัวฉ่ำพร้อมชมวิวกรุงเทพยามราตรีอีกแล้ว  ไม่ว่าจะนัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน นัดพบทางธุรกิจ หรือแม้แต่นัดคนที่รักมาชิลเอ้าท์ ทุกการนัดหมายและสังสรรค์ของคุณจะรื่นรมย์และมีความหมายมากยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นฟรีหอยนางรมรสเลิศ ฟิน เดอ แคลร์ (Fine De Claire)12 ตัวเมื่อเปิดแชมเปญที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) บาร์สุดชิคสไตล์จีนโมเดิร์น บนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

เย่า รูฟท็อป บาร์

“เย่า รูฟท็อป บาร์” บาร์สุดชิคบนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยการนำความคลาสสิกของศิลปะจีนมาผสานเข้ากับความโมเดิร์น จึงให้อารมณ์วินเทจทว่าหรูหราตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมให้คุณได้ละเลียดกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีสไตล์
โมเดิร์น ไชนีส ทั้งติ่มซำและของว่างรสโอชา รวมถึงสารพัดเครื่องดื่ม อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่รื่นรมย์ไปกับการดื่มด่ำความงามของทิวทัศน์ยามรัตติกาลของกรุงเทพมหานครที่สวยตระการตาด้วยแสงไฟอันระยิบระยับ รวมถึงสีสันกลางลำน้ำเจ้าพระยายามราตรีที่จะประทับอยู่ในความทรงจำจนไม่อาจลืม

เย่า รูฟท็อป บาร์

ทำให้ทุกการนัดพบและสังสรรค์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย ด้วยการจับคู่แชมเปญระดับพรีเมี่ยมกับหอยนางรมรสเลิศ ฟิน เดอ แคลร์ (Fine De Claire)  ซึ่งใช้เวลาเพาะเลี้ยงหลายสัปดาห์ในบ่อน้ำตื้น ทำให้เนื้อหอยมีคุณภาพดีกว่าหอยนางรมจากทะเล อีกทั้งรสชาติยังกลมกล่อมชุ่มฉ่ำรับประทานง่าย ทุก 1 ขวดแชมเปญออเดอร์ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ รับฟรีหอยนางรม 12 ตัว ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2562

สัมผัสบรรยากาศและรสชาติของอาหารอันน่าประทับใจได้ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ บนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com

keyboard_arrow_up