คลายร้อนกันแบบชิวๆ จิบน้ำชายามบ่ายในธีม “ซากุระ” ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันนหยุดนี้ไม่รู้จะไปไหน ถ้าอยู่บ้านก็เบื่อๆ แต่จะออกจากบ้านก็ต้องคิดหนักหน่อยเพราะข้างนอกนั้นแสงแดดชั่งร้อนแรงเหลือเกิน วันนี้เราแนะนำให้คุณออกมานอกบ้านค่ะ เพราะช่วงนี้เราจะชวนคุณมานั่งชิวๆ เย็นๆ คลายร้อนกันกับชุดน้ำชายามบ่ายสีชมพูสดใสของดอกซากุระ ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)

ชุดน่ำชายามบ่าย
ชุดน่ำชายามบ่าย “ซากุระ”

ซึ่งก็เป็นอีกปีที่ทางเชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Chef Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ (Executive Pastry Chef) ได้รังสรรค์เมนูในธีมซากุระได้อย่างน่าสนใจซึ่งจัดออกมาได้น่ารักน่ากินมากๆ  แต่ละเมนูที่มีอยู่ในเซตก็จะมีทั้งเมนูเก่าที่เป็นที่นิยมและเมนูใหม่ๆ ทั้งคาว –หวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มมากมายรอให้ไปลิ้มรสกันว่าแล้วเราไปดูกันค่ะว่ามีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง

ชุดน่ำชายามบ่ายซากุระ
ชุดน่ำชายามบ่าย “ซากุระ”
Sakura Mont Blanc
เมนู Sakura Mont Blanc
Choux Cream Cherry  Blossom
เมนู Choux Cream Cherry  Blossom

เมนูอร่อยที่คุณจะได้รับเมื่อสั่ง ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” (Sakura Afternoon Tea) ชุดนี้ หน้าตาของการนำเสนอของที่นี่เค้าจะจัดมาในกล่องไม้สีขาวสามารถเปิดลิ้นชักออกมาได้สองทาง ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกับเมนูอร่อยภายในกล่อง โดยมีขนมหน้าตาน่ารักสีชมพูหวานสดใสของดอกซากุระที่บานสะพรั่งในช่วงนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นหลายชนิด ไปเริ่มด้วยเมนูขนมกันก่อนเลยเมนูแรก Choux Cream Cherry  Blossom” ชูครีมดอกซากุระที่มีความกรอบนอกนุ่มใน “Sakura Mont Blanc” เค้กมองบลังค์ซากุระเนื้อนุ่มรสละมุน Sakura Chocolate Praline” (ช็อกโกแลตพราลีน) ตกแต่งด้วยดอกซากุระสีชมพูน่ารัก Lychee & Peach Cheese Cake” ชีสเค้กรสพีชและลิ้นจี่ที่ผสมผสานรสชาติเข้ากันอย่างลงตัว Cherry Blossom Macaron” มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระ อร่อยไม่หวานมากบอกเลยว่าแอดนั้นชอบมากลองไปชิมดูนะ เมนูต่อมาเป็น “White Peach & Lychee Verrine” เสิร์ฟมาในแก้วทานง่ายอร่อยละมุน ปิดท้ายขนมหวานด้วยเมนู “Pickled Sakura Scones” สคอนแต่งหน้าด้วยดอกซากุระอบสดใหม่ ทาครีมชีส หรือแยมเพิ่มเข้าไปอร่อยฟิน

ชุดน้ำชายามบ่ายซากุระ

White Peach & Lychee Verrine
เมนู White Peach & Lychee Verrine
Pickled Sakura Scones
เมนู Pickled Sakura Scones

ดูรีวิวชุดน้ำชายามบ่ายซากุระ ต่อหน้าถัดไปจ้า

keyboard_arrow_up