ขนมหวานไทยไทย

ลิ้มรสฤดูร้อนแสนหวาน ขนมหวานไทยไทย แสนโปรดปราน จาก เดอะมิวเซี่ยม

ขนมหวานไทยไทย
ขนมหวานไทยไทย

ตลอดเดือนเมษายนนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ชวนคุณต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสดใสและลิ้มรสฤดูร้อนแสนหวาน ผ่านรายการของหวานใหม่ที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ ขนมหวานไทยไทยแสนโปรดปราน การันตีความอร่อยแบบไทยๆที่ไม่ซ้ำใคร รับประทานได้เฉพาะที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เท่านั้น

เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์
เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

ขนมหวานไทยไทย

สัมผัสความอร่อยแบบเปรี้ยวอมหวาน หอมมันละมุนจากเมนูแรก มูสเค้กข้าวเหนียวมะม่วงครีมใบเตย ที่นำความอร่อยบรรลือโลกของ ข้าวเหนียวมะม่วง แบบไทยมาสร้างสรรค์เป็นของหวานสไตล์ตะวันตก เริ่มต้นด้วยความอร่อยชั้นแรกจากข้าวเหนียวมูนกะทิสดสูตรพิเศษ เพิ่มเติมความหอมสดชื่นด้วยครีมวานิลลาใบเตยชวนชวนรับประทาน ก่อนเพิ่มชั้นรสชาติสุดท้ายที่เปรี้ยวอมหวานด้วยมูสมะม่วงและเนื้อมะม่วงสุกฉ่ำ เป็นความอร่อยลงตัวที่ได้ลองชิมเพียงหนึ่งคำก็ไม่พอ หรือจะลิ้มลอง ครีมโรลใบเตลมะพร้าวสด ที่นำเสนอความนุ่มของเค้กโรลรสมะพร้าว เพิ่มเติมความหวานสดชื่นด้วยครีมวานิลลาใบเตยสีเขียวอ่อน และรสสัมผัสพิเศษจากเกล็ดมะพร้าวอบแห้งและลูกชุบแบบไทย เป็นเนื้อสัมผัสอร่อยแปลกใหม่แบบไม่ซ้ำใคร อย่างแน่นอน

ขนมลูกชุบ
ขนมลูกชุบ

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบรืเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

ขนมหวานไทยไทย
ขนมหวานไทยไทย
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ขนมหวานไทยไทยแสนโปรดปราน” ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-30 เมษายน 2562 นี้ ณ เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 120++ บาท 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

keyboard_arrow_up