เมนูคลายร้อน จากร้าน ดอยคำ สาขาราชเทวี อร่อยดีคุณภาพเยี่ยม

เมนูคลายร้อน ดอยคำ
เมนูคลายร้อน ดอยคำ แนะนำ
กระท้อนลอยแก้ว
เมนู กระท้อนลอยแก้ว จากร้านดอยคำ

นอกจากเค้าจะมีเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เป็นผลไม้แล้วยังมีชา กาแฟ ให้เลือกดื่มให้เย็นฉ่ำหลากหลายเมนูเหมือนกันนะ และอีกหนึ่งเมนูที่จะมาดับร้อนให้กับเรานั่นก็คือเมนู “กระท้อนลอยแก้ว” ถ้วยเล็กๆ น่ารักถ้วยนี้จ้า จะมีรสชาติ หวาน หอม เติมน้ำแข็งลงไปอีกหน่อย ฟินไปเลย วัตถุดิบที่ใช้ก็ยังคงเป็นของโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริทั้งนั้นเลย อร่อยได้คุณภาพแน่นอน ใครที่กำลังมองหา “เมนูคลายร้อน” แวะมาได้ที่ดอยคำนะจ๊ะ

สตรอว์เบอร์รีสดคัดพิเศษ พรีเมียม
สตรอว์เบอร์รีสดคัดพิเศษ พรีเมียม สด ใหม่ จากร้านดอยคำ

คราวหน้าจะมีเมนูอะไรในร้านดอยคำมาฝากอีก ต้องรอติดตามนะคะ ส่วนตอนนี้แอดต้องขอตัวไปทาน สตรอว์เบอร์รีสดๆ ใหม่ๆ ที่ได้จากร้านดอยคำ ก่อนลูกใหญ่มากๆ หวานอร่อยมากเลยจ้า

📋 เมนูแนะนำ : เมนู สตรอว์เบอร์รี แบล็ค ฟอเรสต์ (ราคา 75 บาท) , เมนูสตรอว์เบอร์รี นมสดปั่น (ราคา 75 บาท), เมนูพีช สมูทตี (ราคา 75 บาท), เมนูกระท้อนลอยแก้ว (ราคา 69 บาท), สตรอว์เบอร์รีสดคัดพิเศษ พรีเมียม ดอยคำ ขนาด 24 ผล (380 กรัม) ราคา 270 บาท สตรอว์เบอร์รีสดคัดพิเศษ พรีเมียม (250 กรัม) ราคา 120 บาท (หมายเหตุ : สตรอว์เบอร์รีสดจะจำหน่ายตามรอบเท่านั้นนะจ๊ะ)

📍พิกัด : ร้าน ดอยคำ (Doi Kham) สาขาราชเทวี ติดกับ BTS สถานีราชเทวี ลงทางออกที่ 2 เดินตรงไปทางสะพานหัวช้าง

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน  เวลาตั้งแต่ 8.00 น. – 20.00 น.

***อาหารครัวจะเปิด 11.00 – 14.00น. เท่านั้นค่ะ

สามารถติดตาม instagram Health&Cuisine ใหม่ ที่ @ amarincuisine

#Acuisine #เอคูซีน #Amarincuisine #ACuisine #HealthandCuisine #TrendyCheckIn #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #cafe #ดอยคำ #DoiKham

โดย Admin Pakkimji

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

keyboard_arrow_up