avec amour

เฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความรัก ในบรรยากาศสุดโรแมนติก กับ (AVEC AMOUR) BY LE MERIDIEN 

avec amour
avec amour

เฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความรัก ในบรรยากาศสุดโรแมนติก กับ (AVEC AMOUR) BY LE MERIDIEN ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

โรงแรมในแบรนด์เลอ เมอริเดียนทั่วโลก ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักกับแบรนด์โปรแกรมใหม่ (avec amour) by Le Méridien ที่นำเสนอมุมมองความรัก และความโรแมนติกผ่านการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆทั่วโลกของโรงแรมในแบรนด์เลอ เมอริเดียน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ทุกท่านในฤดูกาลแห่งความรักนี้ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน พ.ศ. 2562 โดยทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสปาร์กกลิ้งค็อกเทล Kir Royale, ช็อกโกแลต และเสียงเพลงจาก ศิลปินวง Nouvelle Vague ตลอดเทศกาลนี้

เทศกาลแห่งความรัก

โดยโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้นำแรงบันดาลใจจากความโรแมนติกสไตล์ฝรั่งเศสนี้ นำเสนอโปรโมชั่นอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเครื่องดื่มเทศกาลความรัก (avec amour) Kir Royale สปาร์กกลิ้ง  ค็อกเทล, (avec amour) แพ็คเกจชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมนวดผ่อนคลาย, (avec amour) บุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์แห่งความรัก,(avec amour) บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำท่ามกลางแสงเทียนสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์, (avec amour) เซ็ตปิกนิกริมสะว่ายน้ำในวันวาเลนไทน์ พร้อมกับโปรโมชั่นนวดผ่อนคลายที่สปา และแพ็คเกจห้องพัก

เทศกาลแห่งความรัก

โปรโมชั่นเครื่องดื่มเทศกาลความรัก (avec amour) Kir Royale สปาร์กกลิ้งค็อกเทล

วันที่ 01 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน พ.. 2562

ที่ ห้องละติจูด 13 และแบมบู ชิค บาร์

 avec amour

ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับสปาร์กกลิ้งค็อกเทล Kir Royale ที่มาพร้อมกับรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยใช้ส่วนผสมสปาร์คกลิ้งไวน์ และแบล็คเคอร์เรนท์รัม ในราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 270++ บาท

(avec amour) แพ็คเกจชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมนวดผ่อนคลาย

วันที่ 01 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน พ.. 2562

ที่ ห้องละติจูด 13 และสปา บาย เลอ เมอริเดียน

แบ่งปันความหวานให้กับคนที่คุณรักด้วยชุดน้ำชายามบ่าย Choco-berry ที่เต็มไปด้วยความเปรี้ยวหวานจากเบอร์รี่หลากหลายชนิด และช็อกโกแลต ไม่ว่าจะเป็นมาการอง,เค้กช็อกโกแลตราสเบอร์รี่ไร้แป้ง, มาร์ชเมลโล่เคลื่อบน้ำผึ้งและช็อกโกแลต สโคนช็อกโกแลตเบอร์รี่ อีกทั้งของคาวอย่าง ขนมปังน้ำมันมะกอกหน้ามูสตับเป็ด ราสเบอร์รี่ หรือ อัลมอนด์ และแครกเกอร์แซลมอนรมควัน และมันฝรั่ง พร้อมปิดท้ายด้วยนวดผ่อนคลายที่สปา บาย เลอ เมอริเดียน กับนวดตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช็อกโกแลต เป็นเวลา 45นาที

แพ็คเกจชุดน้ำชายามบ่าย Choco-berry พร้อมนวดผ่อนคลาย 45 นาที สำหรับ 02 ท่าน ราคา 1,900++ บาทชุดน้ำชายามบ่าย Choco-berry สำหรับ 02 ท่าน ราคา 1,000++บาท

avec amour

(avec amour) บุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์แห่งความรัก

ทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ พ.. 2562

ตั้งแต่ 12:00 . – 16:00 ราคา 1,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน

ที่ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์พิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลแห่งความรักตลอดเดือนกุมภาพันธ์

พาคนที่คุณรักมาเพลิดเพลินไปกับมุมช็อกโกแลตโฮมเมดหลากหลายรสชาติที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ อย่างรสขิง เสาวรส ลิ้นจี่ และกุหลาบ อีกทั้งอิ่มหนำไปกับฟองดูว์ช็อกโกแลตพร้อมขนมมาร์ชเมลโล่ และมาการองแบบไม่อั้น

นอกจากอาหารพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรักแล้วนั้น พบกับมุมสำหรับเด็กที่ยกระดับความเพลิดเพลินให้กับคุณหนูๆ อย่างคลาสสอนทำเอแคลร์ และคัพเค้ก พร้อมกิจกรรมสนุกสนานที่เรียงรายมาให้คุณหนูๆตลอดมื้ออาหาร

(avec amour) บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำท่ามกลางแสงเทียนสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.. 2562

ตั้งแต่ 18:00 . – 21:30 ราคา 1,100 บาทสุทธิ ต่อท่าน

ที่ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

ดื่มด่ำค่ำคืนวาเลนไทน์กับคนพิเศษ จากบรรยากาศแสงเทียนสุดโรแมนติก พร้อมดนตรีแซกโซโฟนบรรเลงสด   และไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์กับอาหารอันหลากหลายที่ส่งมอบความรักให้กับทุกคู่ รังสรรค์โดยทีมเชฟมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ซุปสตรอเบอร์รีกัซปาโซ เห็ดมัชรูมยัดไส้ ลาวีโอรี่ช็อกโกแลต พร้อมปิดท้ายด้วยของหวาน อาทิเช่น เค้กเวลเวท มาการองราสเบอร์รี่ ไอศกรีมราสเบอร์รี่ และอื่นๆอีกมากมาย

พิเศษ! รับฟรีเพิ่มทันที Chocolate Fondue Platter 01 เซ็ท / โต๊ะ เพื่อเพิ่มความหวานในวันพิเศษของคุณ

(avec amour) เซ็ตปิกนิกริมสะว่ายน้ำในวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.2562 ตั้งแต่ 19:00 น. – 23:00 นที่ Plunge บาร์

4,500 บาทสุทธิ ต่อคู่ สำหรับเซ็ตปิคนิคพร้อม Nua Prosecco 01 ขวด

6,000บาทสุทธิ ต่อคู่ สำหรับเซ็ตปิคนิคพร้อม สปาร์คกลิ้งไวน์ Veuve du Vernay 01 ขวด

11,000 บาทสุทธิ ต่อคู่ สำหรับเซ็ตปิคนิคพร้อม แชมเปญ Bollinger 01 ขวด

เปิดประสบการณ์ใหม่ในวันวาเลนไทน์ กับการปิกนิกริมสระว่ายน้ำยามค่ำ พร้อมกับวิวอันสวยงามของมหานครกรุงเทพฯ อิ่มอร่อยไปกับ 07 เมนู ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์มาจากความรัก และเครื่องดื่มเลิศรส ที่พร้อมจะเติมความหวานให้กับคู่รักทุกคู่ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมสระว่ายน้ำกับดนตรีสดโดยศิลปินมากความสามารถ “Jennifer and Fiffi Lackgren” ที่จะสร้างความเพลิดเพลินตลอดคืนวันพิเศษ

โปรโมชั่นนวดผ่อนคลาย Pamper (avec amour)

วันที่ 01 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน พ.. 2562 ตั้งแต่ 11:00 น. – 23:00 น.

ราคา 3,800 บาทสุทธิ ต่อคู่

ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความโรแมนติก พร้อมผ่อนคลายไปกับโปรโมชั่นนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เวลา 60 นาที และมาร์คหน้าช็อกโกแลต  30 นาที พร้อมปิดท้ายด้วยแช่น้ำร้อนสปาร์คกลิ้งออนเซน และลิ้มรสเครื่องดื่มสปาร์ก      กลิ้งค็อกเทลแห่งความรัก Kir Royale ที่จะเติมความหวานให้กับทุกคู่รัก

แพ็คเกจห้องพักในเดือนแห่งความรัก STAY (avec amour)

จอง และเข้าพัก ตั้งแต่วันที่ 01 – 28 กุมภาพันธ์ พ.. 2562

ราคาเริ่มต้นที่ 5,600++ บาท ต่อห้องต่อคืน

ฉลองเดือนแห่งความรักกับคนพิเศษ ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลต (avec amour) Limited Edition, สปาร์กกลิ้งค็อกเทล Kir Royaleในยามเย็น ที่ ห้องละติจูด 13 หรือ แบมบู ชิค บาร์ 01 ครั้ง / ท่าน

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่เข้าพักในวันที่ 10 – 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 รับทันทีโปสการ์ด (avec amour) Limited Edition ที่ท่านสามารถส่งมอบความรักให้แก่คนพิเศษ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 232 8888 หรือ อีเมลล์ [email protected] หรือ [email protected]

keyboard_arrow_up