ฉลองตรุษจีน กับบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษ ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

เริ่มต้นสิ่งดีๆต้อนรับปีกุนด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันตรุษจีนและกองทัพปู พร้อมไฮไลท์เมนูอาหารจีนที่สื่อความหมายถึงความมั่งมีศรีสุข มั่งคั่งร่ำรวย และมีโชคลาภ…

ตรุษจีนปีนี้ที่ ร้านอเทลิเย่ วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เริ่มต้นสิ่งดีๆด้วยเมนูมงคลสุดคลาสสิคอย่าง “หยี่ซัง” เมนูพิเศษที่เชื่อกันว่าทานแล้วจะมีความมั่งมีศรีสุข มั่งคั่งร่ำรวย และมีโชคลาภตลอดไปด้วยติ่มซำแห่งความโชคดี เมนูหมูหันแห่งความร่ำรวย อุดมสมบูรณ์มั่งคั่งด้วยเมนูเป็ดปักกิ่ง พร้อมด้วยกองทัพปูอาหารทะเลและเมนูนานาชาติอีกมากมาย ที่จะเติมเต็มความอบอุ่นและตอบโจทย์ความอร่อยของทุกคนในครอบครัว

ตรุษจีน

นอกจากอาหารจีน ไฮไลท์ของเรายังมีซีฟู้ดที่พร้อมเสิร์ฟทั้งออนไอซ์และเสิร์ฟร้อนซึ่งเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคน นำขบวนความอร่อยด้วยปูอลาสก้า  ปูหิมะ ปูม้า กุ้งเผา หอยนางรมสด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมด้วยเมนูอาหารนานาชาติอื่น ๆ อย่างเช่น ซูชิ ซาชิมิ เมนูชีสและโคลด์คัทส์ต่าง ๆ ทั้งจากฝั่งยุโรปและฝั่งเอเชียให้คุณได้เลือกอร่อยได้อย่างจุใจในมื้ออาหารนี้

ฉลองตรุษจีน

 

พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำแห่งความเฮงตลอดปีที่ไม่ควรพลาดกับเมนูของหวานอย่างพุดดิ้งมะม่วง เค้กส้ม ถั่วแดงกวนและลูกบัว แพนเค้กลูกพลัมแบบจีน และแน่นอนยังรวมไปถึงของหวานอื่น ๆ อย่างขนมเค้ก เครป ไอศกรีม น้ำพุช็อคโกแลต

บุฟเฟ่ต์วันตรุษจีน

 

บุฟเฟ่ต์ปู และ บุฟเฟ่ต์วันตรุษจีน มื้อค่ำ 2562 ให้บริการเฉพาะวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ในราคาท่านละ 1,899++ บาท สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัสรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่าอาหารเพิ่มทันที10%

โรงแรมพูลแมน

ฉลองตรุษจีน…กับบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

วัน.ให้บริการ:                              วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562

เวลา:                                         18.00น.-22.30น.

ราคา:                                        1,899++ บาท  รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อสำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:               02-204-4071

เว็บไซต์:                                     https://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/chinese-new-year-buffet-promotion/

โปรโมชั่น: บุฟเฟ่ต์ปูวันตรุษจีน

ลิงค์สำหรับจองค่ะ : https://bit.ly/2RZJzYd

keyboard_arrow_up