อิ่มอร่อยกับ ติ่มซำ ที่ห้องอาหาร “หมิงซิง” Ming Xing @ Cape Dara Resort Pattaya

เอาใจคนที่ชื่นชอบอาหารจีนกันหน่อย วันนี้เราจะพาไปลิ้มรสอาหารจีนอร่อยๆ ไกลถึงพัทยาเลยจ้า พาไปเยือนห้องอาหารชื่อว่า “หมิงซิง” Ming Xing Restaurant เป็นห้องอาหารภายใน โรงแรม Cape Dara Resort พัทยา ใครที่ชื่นชอบอาหารจีนโดยเฉพาะติ่มซำ หรือกำลังมองหามื้ออร่อยสไตล์จีน ต้องห้ามพลาดนะคะ

Ming Xing
บรรยากาศห้องอาหาร Ming Xing Restaurant
Ming Xing
ห้องอาหาร “หมิงซิง” Ming Xing @ Cape Dara Resort Pattaya

Ming Xing

ห้องอาหาร “หมิงซิง” Ming Xing Restaurant ภายในตกแต่งด้วยโทนขาว ชมพู สไตล์จีน สดใสน่ารักสบายตา มองเห็นวิวทะเลด้วยนะ ภายในก็จะแบ่งเป็นโซนชัดเจน มีห้องสำหรับแขกที่อยากได้บรรยากาศแบบส่วนตัวจะมากับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ก็สามารถเลือกได้ ห้องกว้างขวางดีเลยทีเดียวค่ะ

Ming Xing Restaurant
บรรยากาศห้องส่วนตัว ที่สามารถมาได้ทั้งครอบครัว
Ming Xing Restaurant
เมนูติ่มซำ ณ ห้องอาหาร Ming Xing Restaurant

สำหรับวันนี้เราจะพามากิน “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ” กันค่ะ ขอบอกว่ามีหลากหลายเมนูสุดๆ เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยแน่นอนค่ะ และแต่ละเมนูคือน่ากินสุดๆ สายติ่มซำต้องชอบแน่ๆ เมนูติ่มซำของห้องอาหารที่นี่เค้าจะเสิร์ฟมาแต่ละอย่างคำโตทั้งนั้นเลยจ้า และเสิร์ฟแบบ ร้อน ร้อน สดใหม่จากเตาทุกวัน รับรองว่าคุณภาพและความอร่อยนั้นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบ ฮะเก๋า กุ้งนึ่งมะนาว ลูกชิ้นกุ้งบล็อคโคลี่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดผักโขม สาหร่ายไส้กุ้ง และอีกหลากหลายเมนูในเพียง ราคา 700 บาท++ เท่านั้น ว้าวมั๊ยละ ^^ หิวแล้วไปเริ่มกันเลยจ้า

ปอเปี๊ยกุ้ยหลินไส้กุ้ง
เมนูปอเปี๊ยกุ้ยหลินไส้กุ้ง

ปอเปี๊ยกุ้ยหลินไส้กุ้ง

เกี๊ยวน้ำหมูแดง
เมนูเกี๊ยวน้ำหมูแดง
ขนมจีบกุ้ง
เมนูขนมจีบกุ้ง

ไปเริ่มกันเลย เมนูแนะนำที่ต้องสั่ง คือ เมนูปอเปี๊ยกุ้ยหลินไส้กุ้ง เมนูฮะเก๋าไส้กุ้ง  เมนูก๋วยเตี๋ยวหลอด มีทั้งไส้เป็ดย่าง หมูแดง รสชาติเข้มข้น เมนูเกี๊ยวน้ำหมูแดง เมนูขนมจีบกุ้ง ที่มาชิ้นโตเต็มคำ เมนูซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ เมนูขาไก่น้ำแดง เมนูบะหมี่ผัดซอสเสฉวนทะเล เมนูบะหมี่ผัดซอสเป๋าฮื้อเป็ดย่าง เมนูซาลาเปาไส้หมูแดง ที่ไส้ทะลักอร่อยรสเข้มข้นเครื่องเทศแน่น หรือใครชอบทานซาลาเปาไส้ครีมที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียวค่ะ

บะหมี่ผัดซอสเสฉวนทะเล
เมนูบะหมี่ผัดซอสเสฉวนทะเล
ซาลาเปาไส้หมูแดง
เมนูซาลาเปาไส้หมูแดง
ขาไก่น้ำแดง
เมนูขาไก่น้ำแดง

นอกจากนี้ยังมี อาหารจีนสไตล์กว้างตุ้ง รสเลิศความอร่อยระดับฮ่องเต้อีกหลากหลาย เมนูอาทิ “เสี่ยว หลง เปา” ถือได้ว่าเป็นเมนูขึ้นชื่อของประเทศจีนที่ให้รสชาติของน้ำซุปอุ่นๆ เต็มคำที่มาพร้อมกับไส้หมูสูตรหอมครบเครื่องตามแบบฉบับจีน ไว้คอยบริการอีกด้วย

เมนูติ่มซำ

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน ต้องสั่ง เมนูพุดดิ้งมะม่วง ที่อร่อยรสมะม่วงเต็มๆ อร่อยไม่หวานมากนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของเมนูติ่มซำของที่นี่นะ ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายรอให้คุณได้ไปลิ้มลองอยู่ ถ้าได้มีโอกาสไปพัก หรือไปเที่ยวก็สามารถแวะไปลิ้มรสอาหารกลางวันอย่างเมนูติ่มซำกันได้ที่ห้องอาหารได้เลย

พุดดิ้งมะม่วง
เมนูพุดดิ้งมะม่วง

ใครที่มีโอกาสได้ไปพักผ่อนที่พัทยา หรือ พักใน โรงแรม Cape Dara Resort ก็แวะไปลิ้มรสความอร่อยนี้ได้นะเธอบอกเลยว่าอร่อยและอิ่มจุใจแน่นอนจ้า บริการดีด้วยนะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสสุด

📍พิกัด : ห้องอาหารจีน Ming Xing Restauran อยู่ชั้น 3 โรงแรม Cape Dara Resort พัทยา

เวลาเปิด – ปิดร้าน :  เวลา 11.00-14.00 น. มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

ราคาบุฟเฟ่ต์ : 700 บาท ++

โทรศัพท์ : +66 (0) 38 933 888  หรือเว็บไซต์ www.capedarapattaya.com

โดย Admin Pakkimji ภาพประกอบโดย Mee Wara

👉 ฝากติดตาม Instagram Health&Cuisine ใหม่ได้ที่ @ amarincuisine นะจ๊ะ Follow มาเยอะๆ นะคะ 😘 และรอติดตาม Health&Cuisine โฉมใหม่!! ในชื่อใหม่!! Amarincuisine 🤗 เร็วๆ นี้

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

keyboard_arrow_up