Terminal21 PATTAYA

เช็คอิน ช้อป ชิมตัวแตก ที่ Terminal 21 PATTAYA เปิดใหม่ล่าสุดอลังการ!

Terminal21 PATTAYA
Terminal21 PATTAYA
 
Pier21
โซนของฟู้ดคอร์ท Pier21 (เพียร์21)มีร้านอาหารมากกว่า 30 ร้านที่ Pier21 (เพียร์21) ฟู้ดคอร์ทที่ราคาย่อมเยา
ฟู้ดคอร์ท Pier21
เป็นโซนของนักชิมนักกินต้องมาลอง และนี่คือสิ่งที่แอดนั้นจัดไปเบาๆ ไอศกรีมเอย น้ำผลไม้ปั่นเอย และยังมีก๋วยเตี๋ยว และอื่นๆ อีกนะ

เพียร์21

ส่วนร้านอาหารที่นี่ก็เยอะแยะมากมายเลยค่ะ แต่พลาดไม่ได้สำหรับใครชอบทานอาหารฟู้ดคอร์ท Pier21 (เพียร์21) เค้าก็รวบรวมร้านอาหารมากกว่า 30 ร้าน ซึ่งก็มีความหลากหลายเลือกทานกันได้ทั้งเมนูคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ ในราคาย่อมเยาว์ตามสไตล์ของ Terminal21 ฟู้ดคอร์ทนี้จะอยู่ในชั้น 3 (ซานฟรานซิสโก)
ร้าน อำพร ซีฟู้ด
ร้าน อำพร ซีฟู้ด สวรรค์ของคนรักอาหารทะเล และบุฟเฟ่ต์
แต่ถ้าใครเบื่อแล้วอยากจะไปหาร้านอร่อยๆ ใหม่ๆ ลงมาในชั้น 2 (โตเกียว) เค้าก็มีร้านอาหารหลากสไตล์มาให้เลือกนะ อาทิ ฮอลลีส์ คอฟฟี่ (Holly Coffee) , อาร์โน่ส์ ยุทเชอร์ แอนด์ อิทเทอรี่ , เซเว่น ซิน , ไอโอ อิตาเลียน ออสเตอเรีย
อำพร ซีฟู้ด
นี่เป็นร้านซีฟู้ดชื่อว่า ร้านอำพร ซีฟู้ด ที่ขอบอกว่าน้องปลาหมึก กุ้ง หอย ปู และเมนูอื่นๆ วางเรียงรายให้ได้เลือกทานกันค่ะ

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21

อำพร ซีฟู้ด

หรือใครอยากจะทานเมนูซีฟู้ด แวะไปที่ร้าน อำพร ซีฟู้ด บอกเลยว่าอาหารทะเลสดมาก แอดได้ไปนั่งทานแล้วจ้าเลยเก็บภาพมาฝาก ทั้งในฟู้ดคอร์ทและร้านอำพร ซีฟู้ด ชมความน่ากินนี้ได้เลย แต่ร้านอาหารก็มีแทรกเกือบทุกชั้นเลยนะ เยอะมากๆ เพราะ Terminal21 แห่งใหม่นี้มีเนื้อที่กว้างมากๆ เดินจนขาลากเลยละ
เทอร์มินอล21 พัทยา
โซนสวยอีกหนึ่งที่คือดีงาม
 เทอร์มินอล21 พัทยา
นอกจากอาหารการกิน สินค้าที่อยู่ภายใน Terminal21 นี้ก็สวยๆ น่าซื้อมากๆ ช่วงนี้แต่ละร้านเค้าก็มีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมฉลองเปิดสาขาใหม่กันด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ บอกเลยว่ากระเป๋าตังค์สะเทือนแน่ๆ ขาช้อปห้ามพลาดเลยนะ
เทอร์มินอล21 พัทยา
เทอร์มินอล21 พัทยา
เทอร์มินอล21 พัทยา
เอาเป็นว่าไปสัมผัสกันดูได้เลย แถมเค้าเปิดให้บริการถึง 5ทุ่ม เลยนะ ปิดดึกเอาใจขาช้อปขาเที่ยวกันไปเลย ว้าวขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วจริงมั๊ย
เทอร์มินอล21 พัทยา
 
ปล.รูปจะเยอะหน่อยเพราะมันมีให้ถ่ายเยอะจริงๆ นะจ๊ะ ^^
 
📍พิกัด : Terminal 21 PATTAYA ถนนพัทยาเหนือ ใกล้วงเวียนปลาโลมา
เปิด จันทร์- อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.00 น. – 23.00 น.
 
ข้อมูลและภาพประกอบโดย Admin Pakkimji
และภาพประกอบบางส่วนจากพับบลิค ฮิต
 
ติดตาม instagram Health&Cuisine ใหม่ ที่ @ amarincuisine
#Amarincuisine #EatandTravel #TrendyCheckIn #HealthandCuisine #อร่อยบอกต่อ

บทความที่น่าสนใจ

keyboard_arrow_up
X amvata