“เครื่องสำอางจากธรรมชาติ” สวยด้วย ปลอดภัยด้วย ใครบ้างจะไม่ชอบ!

จุดเด่นสินค้าอยู่ตรงมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในการชะลอวัย ลดริ้วรอยและอุดมไปด้วยวิตามิน A, B แถมยังบรรเทาความเจ็บปวด และอาการคันจากการถูกเผาไหม้ และปกป้องคุณจากแสงแดด ขนาด 25ml ราคา 380 บาท

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ สินค้าของที่นี่ ที่ผลิตจากพืชคุณภาพอย่าง ข้าวก่ำยังมีให้เลือกหาอีกมากมาย ทั้ง ลิปมันขŒาวก่ำ (BLACK PURPLE RICE LIP BALM) รวมถึงสบู่ก้อนน้ำมันมะรุมธรรมชาติ (MORINGA SOAP BAR)  สบู่‹ก้Œอนข้าวก่ำ(น้ำมันสกัดเย็น) (BLACK PURPLE RICE SOAP BAR) ครีมบำรุงหน้าขาวใสข้าวก่ำ (BLACK PURPLE RUCE FACIAL CREAM) ครีมขัดผิว สูตรส้มป่อย (BODY & FACIAL HERBAL SCRUB) ครีมบำรุงมือข้าวก่ำ (NOURISHING BLACK PURPLE RICE HAND CREAM) ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ผลิตจากพืช สมุนไพรธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและร่างกาย ผ่านการรับรองและการวิจัยแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณแน่นอนค่ะ

ไหนๆ ก็พูดมาขนาดนี้แล้ว เราอยากแนะนำสินค้าดีๆ ที่คิดว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้ เพราะไม่ผสมสารเคมีใดๆ ของที่นี่อีกสักหน่อย โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็คือ โลชั่นเดอฟีน โลชั่นกันยุงบำรุงผิวสูตรออร์แกนิค แท้ 100% เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้อ่อนโยนต่อผิว เนื้อบางเบาซึมง่ายแม้ในสภาพอากาศร้อน ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ กลิ่นตะไคร้หอมสดชื่น ผ่อนคลาย ให้กลิ่นหอมเหมือนเดินเข้าไปในโรงแรมระดับ 5 ดาว

อีกสิ่งที่จะไม่พูดไม่ได้ เพื่อคนรักเหงือกและฟันโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ต้องแนะนำคือ “ยาสีฟันเหนือเมฆ” ยาสีฟันสูตรสมุนไพรสกัด เพื่อสุขภาพเหงือกที่แข็งแรง และยิ้มอย่างมันใจ บอกเลยว่าดี และแนะนำให้ใช้ค่ะ แค่ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เค้าบรรจุแน่นเอาไว้ก็ทำให้ยิ้มของคุณสวยอย่างมั่นใจ ไร้สารเคมีแน่นอน

ใครที่สนใจสินค้าของที่นี่ สามารถเข้าไปติดตามเพิ่มเติมได้ที่ facebook: ThaiAssachunBeauty และ line: @thaiassachunbeauty

หรือใครที่ต้องการซื้อหาผลิตภัณฑ์ดีๆ เห่านี้ไปใช้  โยเฉพาะสายเฮลล์ตี้ สาวสวยสายออร์แกนิค ต้องห้ามพลาด 7-10 พ.ย. 62  มาพบกันในงาน กินดีอยู่ดี by ชีวจิต ที่ฮอลล์ 5 บูธ F85-F86 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สำหรับทำความสะอาด น่าใช้ ในงาน “กินดีอยู่ดี by ชีวจิต”

เครื่องสำอางจากธรรมชาติ ดีต่อร่างกายคนเราเสมอ!

รวม วัคซีนสำหรับแต่ละช่วงวัย วัยไหนควรฉีดอะไรบ้าง

keyboard_arrow_up