สุรชัย สมบัตเจริญ, สุรชัย หน้าเด็ก, ศัลยกรรม, ทำหน้าเด็ก, ศัลยกรรมหน้า

ดารานักร้องสุรชัยแฮ็ปปี้ ศัลยกรรมหน้าเด็กสำเร็จ

สุรชัย สมบัตเจริญ, สุรชัย หน้าเด็ก, ศัลยกรรม, ทำหน้าเด็ก, ศัลยกรรมหน้า
สุรชัย สมบัตเจริญ, สุรชัย หน้าเด็ก, ศัลยกรรม, ทำหน้าเด็ก, ศัลยกรรมหน้า

           สุรชัย สมบัติเจริญ ดารานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง วัย 59 ปี ออกมาแถลงข่าวหลังจากศัลยกรรมทำหน้าเด็ก 30 จุด เพื่อให้ดูอ่อนวัยลง 20 ปี ในวันที่ 3 มีนาคม พ.. 2559 ณ สตูดิโอช่อง 2

            ดารานักร้องให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกพอใจและมีความสุขที่ทำศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะเป็นความต้องการของตนเอง โดยหลังจากนี้จะสร้างซิกซ์แพ็กเพิ่มด้วย

            ขณะนี้ขั้นตอนการศัลยกรรมแปลงโฉมสำเร็จไปแล้วร้อยละ 80 และพ้นขีดอันตรายจากการติดเชื้อแล้ว เหลือเพียงรอยช้ำจากการผ่าตัด ดารานักร้องเลยตัดสินใจพักผ่อนต่อที่โรงพยาบาล เพื่อป้องกันการติดเชื้อและลดการระบมของแผลเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้หากได้รับการดูแลพิเศษ ได้กินอาหารและยาเพื่อสุขภาพอย่างตรงเวลา ก็จะช่วยให้หายดีเร็วขึ้น โดยหลังจากแผลศัลยกรรมบนใบหน้าหายแล้ว จะใช้เวลาประมาณ 6 เดือน เพื่อให้ผมยาวเป็นทรง

            ดารานักร้องสุรชัยเผยว่า การโดนกล่าวหาว่าเป็นอาชญากร ทำให้เสียใจและขาดความมั่นใจมาก เพราะตัวเองเป็นดารานักแสดง นักร้อง ก็แค่อยากดูดี มีหน้าตาที่สดใส อยากมีความสุขเวลาไปเจอแฟนละครและแฟนเพลง และอยากได้รับคำชมเชยว่าดูดีมีสุขภาพดีเวลาได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ

            สำหรับกรณีของดร. เซปิง เจ้าตัวโต้ว่าดร. ไม่ได้โฆษณาเกินจริง และยังชมว่าหมอไทยเราก็มีความสามารถในการทำศัลยกรรมหน้าเด็กมาก จึงอยากขอให้สังคมและสื่อให้ความยุติธรรมต่อ ดร. เซปิงด้วย

            ในการแถลงข่าวเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าเด็กครั้งนี้ ดารานักร้องสุรชัยยังขอให้นักข่าวที่เรียกตนเองว่าคุณอา เปลี่ยนเป็นเรียกพี่ได้ไหม

ที่มา: เนชั่นทีวี

เครดิตภาพ www.dailynews.co.th

keyboard_arrow_up