ส้มโอออร์แกนิค, ชัยยุทธฟาร์ม

อร่อย UNSEEN ที่ขอนแก่น! ส้มโอออร์แกนิค จากสวนคนรักชีวจิต

ส้มโอออร์แกนิค, ชัยยุทธฟาร์ม
ส้มโอออร์แกนิค, ชัยยุทธฟาร์ม

“คนเรากินอะไรเข้าไป ก็จะส่งผลแบบนั้น”

 

พูดคุยเฮฮาประสาคนดูแลสุขภาพ

คุณชัยยุทธ ศรีวิไลลักษณ์ เป็นหนึ่งในผู้ที่ศรัทธาในแนวทางชีวจิต ในอดีตเคยป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก แต่รักษาจนหายและดำเนินชีวจิตตามแนวทางของชีวจิตมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นเวลานานนับ 10 ปีแล้ว

 

คุณหนิงสรุปความให้เราฟังสั้นๆ ว่า “ความเจ็บป่วยทำให้เราได้เรียนรู้ว่า คนเรากินอะไรไป ก็จะส่งผลแบบนั้น” ทุกคนในบ้านก็เลยพากันกินตามแนวทางชีวจิต ดูแลสุขภาพ เลือกซื้อผักออร์แกนิค (ที่จ. ขอนแก่นมีออร่าฟาร์ม ซึ่งจำหน่ายพืชผักออร์แกนิค ที่บ้านจะไปซื้อมาทานเป็นประจำ) เนื้อสัตว์เน้นปลา สัตว์เนื้อขาว งดกินเนื้อสัตว์ใหญ่

ตัวอย่างการดูแลสุขภาพ แบบคุณชัยยุทธ

เช้า ตื่น 04.00 น. บริหารร่างกายบนเตียง ด้วยการยกแข้งยกขา หลังจากนั้นลุกขึ้นมาแกว่งแขนไปพร้อมกับดูทีวี นาน 30 นาที ดื่มน้ำอุ่นๆ 4 แก้ว ลงมาข้างล่างดื่มน้ำผลไม้ปั่น ไม่แยกกาก พอ 6.00 น. ออกไปปั่นจักรยาน รอบละหนึ่ง กม. บางทีก็ปั่น 4-5 รอบ  (อาหารมื้อเช้า จะเน้นกินเต็มที่หน่อย)

กลางวัน กินก๋วยเตี๋ยวบ้าง และอื่นๆ บ้าง

เย็น จะกินเวลาประมาณไม่เกิน 18.00 น. กินน้อยๆ ไม่กินข้าว เน้นกินผลไม้และผักบางทีก็เป็นเมนูพวกยำหรือสลัด และกินปลาเป็นหลัก

 

สำหรับแฟนๆ ชีวจิตที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจอยากลองชิม ส้มโอออร์แกนิค จ.ขอนแก่น ว่าจะรสชาติดีสมคำร่ำลือหรือไม่ ติดต่อได้ที่ คุณหนิง 094-6247951 (มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ)

(หน้าบ้านวางขายส้มโอส่งตรงจากสวน อยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงไทย บนถนนมิตรภาพ เส้นทางจากขอนแก่นไปอุดรธานี)

 

เหตุผลดีๆ ที่เราควรตกหลุมรักผักและผลไม้ออร์แกนิค  เพิ่มเติมที่

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up