5 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

พาส่อง 5 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด!

Alternative Textaccount_circle
event
5 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ
5 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

พาส่อง 5 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด!

ในตอนนี้ ไม่ว่าใครก็ต่างหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพกันทั้งนั้น จะผู้หญิง ผู้ชาย ทุกเพศทุกวัยก็หันมาใส่ใจกับตัวเองกันมากขึ้น นั่นเพราะเชื้อโรครวมถึงเชื้อไวรัสต่างๆ วนเวียนอยู่รอบๆ ตัวเรา แต่ในทุกวันนี้สินค้าดี ๆ มีให้เลือกอย่างมากมายบางครั้งก็สับสนจนเลือกไม่ถูก เราจึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพดีๆ  สำหรับสายเฮลท์ตี้ที่รับรองเห็นแล้วต้องบอกว่าน่าซื้อมากๆ สายสุขภาพต้องห้ามพลาด!

โคบี้ บราวน์ น้ำตาลช่อดอกมะพร้าว

โคบี้ บราวน์ น้ำตาลช่อดอกมะพร้าวเพื่อคนรักสุขภาพ 

หลายคนอาจเคยเกิดข้อสงสัย ถึงเรื่องทำไม น้ำตาลช่อดอกมะพร้าว ถึงดีกว่าชนิดอื่นๆ และยังมีประโยชน์ และหลากหลายคำถาม เกี่ยวกับ น้ำตาลช่อดอกมะพร้าว ซึ่งจริงๆ แล้วน้ำตาลที่พบนั้น มีความแตกต่างอย่างไร วันนี้ชีวจิตมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

ต้องขออธิบายถึง น้ำตาลช่อดอกมะพร้าว กันสักเล็กน้อยใน น้ำตาลช่อดอกมะพร้าว นั้นจะมีค่าน้ำตาลที่มีค่าดัชนีที่ต่ำที่สุดและสามารถทานได้ดีกว่าน้ำตาลหลายชนิดในท้องตลาด ดังนั้น หากเลือกได้เราก็ควรหาน้ำตาลจากช่อดอกมะพร้าวมากินเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น จริงมั้ยคะ

และผลิตภัณฑ์น้ำตาลช่อดอกมะพร้าวที่อยากแนะนำในวันนี้ คือ “โคบี้ บราวน์ “ น้ำตาลช่อดอกมะพร้าวที่มีคุณสมบัติหลักในการช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ให้แกว่งตัว ไม่ทำให้สะสมในร่างกาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยเบาหวาน สินค้าของเรานั้นผสมผสานระหว่างสูตรการทำแบบดั่งเดิมและวิทยาศาสตร์ทางอาหารสมัยใหม่เข้าด้วยกัน

กล่าวคือไม่สูญเสียความดั่งเดิมไป แต่ยังสามารถเก็บได้นาน ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น มีค่าดัชนีน้ำตาล GI (Glycemic Index) ต่ำมาก เพียง 35 เท่านั้น ซึ่งมีส่วนช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด จึงดีต่อผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก กว่าน้ำตาลทั่วไป อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน โปแตสเชียม กรดอะมิโน จึงเป็นน้ำตาลที่ดีต่อสุขภาพสามารถใช้แทนน้ำตาลทั่วไปได้ และให้รสชาติหอมอร่อย ไม่หวานแสบคออีกด้วย

น้ำตาลช่อดอกมะพร้าวแท้ มีคุณสมบัติพิเศษคือ ขึ้นรูปยากและเหลวง่าย มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติหวานนวล เพราะเป็นการทำน้ำตาลตามสูตรโบราณ จึงลืมเรื่องเกล็ดน้ำตาลทรายที่จะผสมได้เลย

ความพิเศษของน้ำตาลช่อดอกมะพร้าวจาก โคบี้ บราวน์ อยู่ที่การนำเอาน้ำตาลมะพร้าวแท้มาเคี่ยวสด วันต่อวันหลังจากเก็บเกี่ยว โดยไม่มีการค้างข้ามคืน ไม่ผสมสารเคมีใดๆ ทั้งการปลูกและการผลิต ตลอดจนกรรมวิธี ดึงเอาน้ำและความชื้นออกจากน้ำตาลมะพร้าวที่เป็นสูตรเฉพาะ เพื่อทำให้เป็นน้ำตาลช่อดอกมะพร้าวมีสีเหลืองนวล ความหวานละมุน ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และอุดมไปด้วยประโยชน์มากมายยากที่น้ำตาลชนิดอื่นจะทดแทน เนื่องจากถูกคิดค้นภายใต้แนวคิด #หวานติดลิ้น ฟินแคลน้อย เพื่อให้ส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค

ตอนนี้โคบี้ บราวน์ เค้าจัดโปรโมชั่นหวานๆ เอาใจคนรักสุขภาพด้วยโปรหวานๆ

🔥🔥🔥 โปรโมชั่น Cobie Brown : โปร X3 ซื้อสินค้า 3 ชิ้น ลด5% รับส่วนลดเพิ่มอีก  19 บาท ส่งฟรี 🔥🔥🔥

📌สั่งซื้อที่ Line @ cobiebrown เท่านั้น

📌 Signature Set ประกอบด้วย น้ำตาลมะพร้าว 133 กรัม และ 200 กรัม และน้ำหวานช่อดอกมะพร้าว 365 มล. (ราคาปกติ 389 บาท) พิเศษ   350 บาท

Nutrepreme Pro23 โปรตีนทดแทน

Nutrepreme Pro23 โปรตีนทดแทน สูตรครบถ้วน

ใครที่วางแผนการกินอาหารสุขภาพด้วยการลดเนื้อสัตว์ แต่ไม่อยากให้ร่างกายขาดโปรตีน เรามีโปรตีนทางเลือกมาแนะนำ เพื่อให้กินอาหารครบ 5 หมู่อย่างสุขภาพดีค่ะ

ก่อนอื่นต้องไม่ลืมว่าการดูแลโภชนาการเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่แค่ได้รับวิตามินแร่ธาตุจากการกินผักและผลไม้เพียงอย่างเดียว บางคนอาจมองข้ามสารอาหารสำคัญต่อการซ่อมแซม ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายอย่าง “โปรตีน” ซึ่งการที่ร่างกายได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย และอยากให้ลองเสริมด้วย Whey Protein Isolate  โปรตีนทางเลือกสำหรับคนฉลาดเลือก ที่จะช่วยให้มีสุขภาพแข็งแรง สดใสทั้งกายใจ พร้อมสู้โรคอย่างมั่นใจในทุกวัน จาก Nutrepreme Pro23

นิวทรีพรีมโปรทเว้นตี้ทรี (Nutrepreme Pro23) เป็น Whey Protein Isolate (WPI)  ที่มีปริมาณสูงถึง 23 กรัมต่อซองเรียกได้ว่าแทบจะไม่พบปริมาณ Whey Protein Isolate สูงขนาดนี้ในแบรนด์ไหนๆ  นอกจากปริมาณที่สูงอย่างโดดเด่นนี้ ยังมีความเข้มข้นของโปรตีนบริสุทธิ์สูงถึง 96 %  และเป็นเวย์ออร์แกนิก ไม่ใช่ GMO ปราศจากฮอร์โมนตกค้าง ที่สำคัญไม่มีการเติมแป้ง น้ำตาล และยังไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย

นอกจากประกอบด้วยแหล่งโปรตีนบริสุทธิ์ระดับพรีเมียมเเล้วนิวทรีพรีมโปร23 ยังมีการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการเสริมเข้าไปอีกด้วยได้แก่ ใยอาหาร PHGG ปริมาณซองละ  3 กรัม อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 24 เป็นแหล่งของโอเมก้า 9 ช่วยเพิ่มไขมันดี ลดไขมันเลว ช่วยลดการอักเสบระดับเซลล์ ลดความเสี่ยงโรคหัวใจเเละหลอดเลือด

เหนือไปกว่าสารอาหารเพื่อสุขภาพกาย นิวทรีพรีม โปร23 ยังคัดสรรสารอาหารเพื่อสุขภาพใจ  โดยการเติมกรดอะมิโน L-Theanine (สิทธิบัตร Suntheanine) ช่วยเพิ่มคลื่นแอลฟาเวฟ ให้สมองรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข ที่สำคัญ Nutrepreme Pro23 ได้ถูกพัฒนาสูตรโดยทีมเเพทย์และนักโภชนาการ จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย

นิวทรีพรีมโปรทเว้นตี้ทรี (Nutrepreme Pro23)เค้าจัดโปรโมชั่นโดนใจเพื่อแฟนๆ ชีวจิต

🔥🔥🔥 เพียงสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตอนนี้ รับส่วนลดไปเลย 10% 🔥🔥🔥

โปรว๊าวๆ แบบนี้ ไม่มีมาบ่อยๆ น๊า สายสุขภาพรีบๆ สั่งเลยจ้า

📌ช่องทางติดต่อ

FB : Nutrepreme

📌 หรือ add line : @nutrepreme

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

จากสมุนไพรจีนที่มีการบริโภคมายาวนานนับพันปีด้วยคุณค่าของสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปิน (cordycepin) ที่เป็นสารออกฤทธิ์เฉพาะในถั่งเช่า และพบว่าเป็นสารหลักที่ชูสรรพคุณทางยา ผสมผสานร่วมกับเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด จนได้รับอนุสิทธิบัตรเพื่อยืนยันถึงความพิเศษที่ ศ.ดร. มณจันทร์ เมฆธน ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อรากำจัดแมลง (Entomopathogenic fungi) คิดค้นขึ้น

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ถั่งเช่าที่ผลิตโดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด ทำการผสมและคัดเลือกสายพันธุ์ที่สร้างสารคอร์ไดซิปินสูงและเจริญเติบโตเร็วมาทำการเพาะเลี้ยง จนออกมาเป็นถั่งเช่าสายพันธุ์ดีที่สุด ผสมผสานกับสูตรอาหารที่จดอนุสิทธิบัตร ทำให้ได้สารออกฤทธิ์ที่คงที่และสูงที่สุด

🔥🔥🔥 โปรโมชั่นพิเศษ 🔥🔥🔥

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เฉพาะแฟนเพจชีวจิตลด 10%

📌สั่งซื้อและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌Website : https://cordythai.com/ , www.cordythaishop.com

📌Facebook : Cordythai ถั่งเช่าสกัดคุณภาพ ม.เกษตร

📌LINE Official Account : @cordythai

โทร : 092-121-0669

Be Klear บีเคลีย นวัตกรรมผงดูดซับสารพิษในผักและผลไม้

Be Klear บีเคลีย นวัตกรรมผงดูดซับสารพิษในผักและผลไม้

ผักและผลไม้สดที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดส่วนใหญ่จะมีสารพิษจากยาป้องกันและกำจัดศัตรูพืชตกค้างอยู่ รวมไปถึงเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และสารโลหะหนักอื่น ๆ ที่ปะปนมากับผักผลและไม้ ซึ่งสารเหล่านี้จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน สารพิษเหล่านี้จะเกาะกับผิวบางส่วนและแทรกซึมเข้าไปในเนื้อเยื่อของผักผลไม้ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ไม่สามารถมองเห็นสารพิษที่ติดมากับผักและผลไม้

ผักและผลไม้สดที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดส่วนใหญ่จะมีสารพิษจากยาป้องกันและกำจัดศัตรูพืชตกค้างอยู่ รวมไปถึงเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และสารโลหะหนักอื่น ๆ ที่ปะปนมากับผักผลและไม้ ซึ่งสารเหล่านี้จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน สารพิษเหล่านี้จะเกาะกับผิวบางส่วนและแทรกซึมเข้าไปในเนื้อเยื่อของผักผลไม้ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราไม่สามารถมองเห็นสารพิษที่ติดมากับผักและผลไม้

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าการล้างผักเพื่อนำมารับประทานแต่ละครั้ง สามารถขจัดสารพิษตกค้างได้ด้วย แถมยังช่วยทำให้ผักที่ซื้อมากลับมาสดใหม่อีกครั้ง

วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าเป็นนวัตกรรมผงล้างผักและผลไม้มาแนะนำทุกคนค่ะ พบกับ “Be Klear” ผงล้างผักที่ผลิตจากพืชธรรมชาติ Cassava ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นผงสีดำที่เป็นสิทธิบัตรวิธีการผลิตเฉพาะและผ่านความร้อนที่ 1000 องศาจนได้ Activated Carbon ที่ปลดปล่อยพลังงานไฟฟ้าประจุลบ โดยไม่ผ่านสารเคมีในการกระตุ้น ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับสารตกค้าง สิ่งปนปนเปื้อน สารพิษ ทั้งกลุ่มสารละลายน้ำได้ และละลายน้ำไม่ได้ ช่วยล้างพิษให้ผักกลับมาชูความเป็นธรรมชาติอีกครั้ง ทั้ง รสชาติ กลิ่น และความแข็งแรงของผัก คืนสภาพความสดกรอบให้กับผักและผลไม้ อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการเก็บรักษาได้นานถึง 2-3 อาทิตย์

ผลิตภัณฑ์ ผงล้างผักและผลไม้ Be Klear มีความโดดเด่นอยู่ตรงเมื่อนำไปล้างผักแล้วผักจะกลับมาสดใหม่ และชูรสชาติความสดอีกครั้ง ทั้งยังขจัดสารพิษและสิ่งตกค้างไม่พึงประสงค์ออกมาจากผักได้เป็นอย่างดี ให้ผักสลดกลับมาสดใสอีกครั้ง คงความสด กรอบ ชะลอการเน่าเสีย เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผักและผลไม้ ระดับ Food Grade ไม่มีส่วนผสมของ วัตถุกันเสีย หรือ สีสังเคราะห์ เป็นงานวิจัยร่วมกับคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สิ่งเหล่านี้ช่วยการันตีความมั่นใจให้ผู้บริโภคได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

สำหรับวิธีการใช้ก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่(แกว่ง แช่ ล้าง)  1 ซองซาเช่ ต่อ น้ำเปล่า 4-5 ลิตร แกว่งซอง Be Klear ในน้ำจนละลายออกหมด แช่ผักหรือผลไม้ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกที เท่านี้คุณก็จะได้ผักที่ สด สะอาด ปลอดภัย รับประทานได้อย่างอุ่นใจแล้วค่ะ

🔥🔥🔥 Promotion 🔥🔥🔥

: ซื้อผงล้างผัก BeKlear  3 ห่อ  แถมฟรี 1ห่อ  (3แถม1 )

✅สั่งซื้อผงล้างผักและผลไม้ BeKlear ได้ที่

📌Line : @beklear.sale (มี @)

📌Inbox : https://m.me/BeklearCenter

📌Web : https://beklearcenter.com/

ช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ : https://bit.ly/36Q0TE9

เครื่องดื่ม Shine me longan vinegar

เครื่องดื่ม Shine me longan vinegar

หลายคนคงทราบดีเกี่ยวกับประโยชน์ของเครื่องดื่มประเภทวีนีการ์มาบ้างอยู่แล้ว วันนี้เราเลยนำผลิตภัณฑ์ดีๆ มานำเสนอพร้อมมีสาระดีดีเกี่ยวกับเครื่องดื่มชนิดนี้มาบอกค่ะ

เครื่องดื่มไชน์มีวินีการ์ลำไยสกัดผสมน้ำผึ้ง ( Shine me longan vinegar plus honey drink) เป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ผ่านกระบวนการสกัดสารสำคัญที่มีคุณประโยชน์จากลำไยออกมา ใช่แล้วค่ะ เครื่องดื่มประเภทนี้จะคล้ายๆ กับ เครื่องดื่มชาหมัก หรือ แอปเปิ้ลวีนีการ์ แต่เราแตกต่างออกไปตรงที่เราเป็นเครื่องดื่มที่หมักจากลำไยและน้ำผึ้ง เรียกว่า ผสานคุณประโยชน์จาก สองวัตถุดิบดีๆ ระดับโลกก็ว่าได้

ลำไยนั้น ทางการแพทย์จีน หรือแพทย์สมุนไพรตะวันออก ยกให้นี่คือผลไม้มหัศจรรย์ เพราะมีผลทางการช่วยรักษาและต้านอาการอักเสบได้เป็นอย่างดี และการที่เราสกัดสารดีดีโดยการหมัก ยิ่งส่งเสริมให้เกิดกระบวนการผลิต พรีและโพรไบโอติกส์ที่ดี ช่วยเสริมสุขภาพให้ขึ้นยิ่งขึ้นไปอีก เราลองมาเช็คกันค่ะว่า ประโยชน์ของเครื่องดื่มไชน์มีลองแกนวีนีการ์มีอะไรบ้าง

อย่างแรกเลยคือ เมื่อร่างกายได้รับจุลินทรีย์ที่ดีแล้ว สุขภาพการขับถ่ายลำไส้จะพัฒนาสู่จุดสมดุล ทำให้การขับถ่ายนั้นเป็นไปอย่างราบลื่น และมีคุณภาพ สิ่งนี้ส่งผลให้นอกจากจะสบายท้องแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นให้ร่างการสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงอีกด้วย เมื่อทดลองจากกลุ่มตัวอย่าง 20 ราย พบว่า เมื่อดื่มเครื่องดื่มไปถึงวันที่ 3 การขับถ่ายดีมีคุณภาพมากขึ้นจากเดิม

ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ไม่เกิดกรดเกินในกระเพาะอาหาร ท้องไม่บวม ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ที่จะทำให้มีความมั่นใจในรูปร่างมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เครื่องดื่มลองแกนวีนีการ์ช่วยรักษาระดับการย่อยน้ำตาลในร่างกาย เมื่อระบบการเผาพลาญน้ำตาลเป็นไปอย่างช้าๆ จะส่งผลให้ ลดความอยากอาหารได้ ! เมื่อทดลองในกลุ่มตัวอย่าง20 พบว่า 82% พึงพอใจต่อผลลัพธ์นี้ เครื่องดื่มลองแกนวินีการ์มีส่วนช่วยให้การดูดซึมสารอาหารดีขึ้น ส่งเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ต่อสู้กับไวรัสและแบคทีเรียก่อนที่จะทำอันตรายต่อร่างกายด้วย

ส่วนประกอบของน้ำผึ้งหมักช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมน ส่งผลให้สุขภาพผิวพรรณเปร่งปรั่งสดใส ผมสลวยสวยมีน้ำหนัก ฮอร์โมนบาลานซ์ นอนหลับสบาย ตื่นสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ในทุกวัน เครื่องดื่มวีนีการ์มีประโยชน์มากมาย ทั้งแอปเปิ้ลวีนีการ์ เครื่องดื่มชาหมัก หรือ ไชน์มีลองแกนวินีการ์นอกจากนี้เครื่องดื่มไชน์มีวินีการ์ลำไยสกัดผสมน้ำผึ้ง( Shine me longan vinegar plus honey drink) อุดมไปด้วยจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อลำไส้และร่างกาย มีส่วนช่วยให้การขับถ่ายดี ซึ่งส่งผลให้ผิวใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

ใครที่เคยลองเครื่องดื่มประเภทนี้ มักหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

🔥🔥🔥 Promotion พิเศษ 🔥🔥🔥

📌ขนาด 250 ml. ชงได้ 20-30 ครั้ง

📌ซื้อ 3 ขวด แถม 1 ขวด ในราคา 1,650 บาท

📌เซต Trial Set 2 ขวด 990 บาท ส่งฟรี

✅ช่องทางการติดต่อ/สั่งซื้อ✅

โทร:  0819809168

📌Line:  @shineme

📌FB:  Shine me @shinemeinsideout

ลิงค์เพจ https://www.facebook.com/shineme/

www.shineme.in.th

 

สายสุขภาพทั้งหลายบอกเลยว่าต้องไม่พลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพดีๆ ที่เราเอามาแนะนำกันในครั้งนี้อย่างเด็ดขาด อย่าลืมว่านาทีนี้สุขภาพต้องดีจากภายในสู่ภายนอก การเลือกสินค้าดีๆ มาให้ตัวเองและคนที่คุณรักก็เหมือนด่านแรกในการสร้างเกาะป้องกันตัวเองจากโรคภัยและเชื้อโรคต่างๆ แล้วแบบนี้จะรอช้าอยู่ใย สั่งเลยสิคะ สินค้าทุกชิ้นพร้อมให้คุณชอปแล้ว!!

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

4 ข้อต้องรู้ นำไปสู่การ กินเท่าไรก็ไม่อ้วน น้ำหนักไม่พุ่ง

“ไขมันทรานส์” ภัยร้ายใกล้ตัว!

รู้จัก เทรนด์ใหม่น่าจับตามอง อาหารแพลนต์เบสด์ (Plant-based) มีดีอย่างไร

 

 

 

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up