สูตรสิบสี่วันชีวจิต สูตรดูแลสุขภาพ ชีวจิต สูตร14วัน คอร์สุขภาพ

สูตรสิบสี่วันชีวจิต คอร์สสุขภาพ ราคาถูก

สูตรสิบสี่วันชีวจิต สูตรดูแลสุขภาพ ชีวจิต สูตร14วัน คอร์สุขภาพ
สูตรสิบสี่วันชีวจิต สูตรดูแลสุขภาพ ชีวจิต สูตร14วัน คอร์สุขภาพ

สูตรสิบสี่วันชีวจิต คอร์สสุขภาพ ราคาถูก

บันทึกประสบการณ์ การทำตาม สูตรสิบสี่วันชีวจิต เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา ต้องขอยกคุณงามความดีให้กับท่านอาจารย์สาทิส อินทรกำแหง ผู้คิดค้นสูตร 14 วัน

เมื่อประเมินสุขภาพตัวเอง (คุณชมนาด ผู้ลงมือปฏิบัติ) แล้วก็ตอบได้ทันทีว่า สุขภาพเริ่มถดถอยจนอาจจะย่ำแย่ได้ ถ้ายังใช้ชีวิตประจำวันอย่างถึงลูกถึงคนเหมือนทุกวันนี้ (กินไม่เลือกทั้งเนื้อหมู่ เนื้อไก่ ดื่มกาแฟทุกวัน แถมยังละเลย ไม่เคยออกกำลังกายสักวัน)

ประจวบเหมาะกับการตัดสินใจสละโสดจึงได้ข้อคิดขึ้นมาในบัดดลว่า ถ้าจะลงหลักปักฐานชีวิตใหม่ ครอบครัวใหม่ให้มั่นคง ก็ต้องอิงอาศัยสุขภาพดีเป็นที่ตั้งด้วยเหมือนกัน และการจะไปเข้าคอร์สสุขภาพที่ต้องลงทุนเป็นหมื่นเป็นแสน ฉันก็อับจนปัญญาเช่นกัน

ลองทำตามสูตร 14 วัน น่าจะช่วยประหยัดงบประมาณในกระเป๋ามากกว่าแน่เลย

ดังนั้นจะช้าอยู่ไย ลองทำ สูตร 14 วัน จะดีกว่าไหม หลักปฏิบัติที่ฉันจดมาเพื่อเป็นหลักชัยมีง่ายๆ คือ

วันที่1 – 4 กินอาหารสูตรชีวจิต โดยกินอาหารอ่อนก่อน เช่น ข้าวต้มกับจับฉ่าย ปรุงด้วยข้าวกล้องหรือข้าวซ้อมมือ ผัก และเห็ด ไม่ปรุงรสจัดหรือหวาน

วันที่5 – 7 ยังกินอาหารอ่อนอยู่ กินข้าวสวยหรือขนมปังโฮลวีทเพิ่มเติมได้ และกินวิตามินกลุ่มแอนติออกซิแดนต์ คือ วิตามินเอ 10,000 IU วิตามินซี 1,000 mg วิตามินดี 1,000 IU วิตามินอี 400 IU ซีลีเนียม 50 ไมโครกรัม  กินจนครบอคอร์ส

วันที่8 – 14 กินอาหารชีวจิตได้เต็มที่ มีปลาหรืออาหารทะเลเพิ่มได้ 1-2 ครั้ง ดื่มน้ำเอนไซม์ตอนสายๆ หรือตอนบ่าย (ตอนท้องว่าง) และต้องทำตลอด 14 วันคือ ตื่นตั้งแต่เช้ามารำกระบอง ต่อด้วยการทำดีท็อกซ์

พรุ่งนี้ทำเลย ตื่นเต้นจัง!

 

 

 

 

 

<< เริ่มวันแรก ต้องทำอะไรบ้าง อ่านต่อหน้าที่ 2 >>

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up