ขจัดกลิ่น

ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100%

ขจัดกลิ่น
ขจัดกลิ่น

O2 KLEAN SPRAY รับอาสา ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

หากกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วย ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ภายในบ้าน แต่ก็กลัวสารเคมีที่มากับตัวผลิตภัณฑ์นั้นๆ เรามีทางเลือกดีๆ มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ O2 KLEAN SPRAY นั่นเอง

ส่วนผสมจากธรรมชาติ

O2 KLEAN SPRAY คือผลิตภัณฑ์เสปรย์ดับกลิ่นที่ไม่ใช่น้ำหอม ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นบุหรี่ กลิ่นอับชื้น กลิ่นรองเท้า หรือกลิ่นเหงื่อ เป็นต้น O2 KLEAN SPRAY ช่วยปรับสภาพอากาศและคืนความสดชื่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อย่างน้ำมันสกัดจากเปลือกสน น้ำมันละหุ่ง น้ำมันสกัดจากเปลือกข้าว และน้ำมันสกัดจากเปลือกส้ม

O2 KLEAN SPRAY ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และสารก่อมะเร็ง สามารถย่อยสลายเองได้ จึงไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองต่อผิวหนังได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ฉลากเขียว หรือGREEN LABEL จากประเทศสิงค์โปร์ จึงปลอดภัยต่อเด็กและผู้ใหญ่ O2 KLEAN SPRAY บรรจุในขวดไม่อัดก๊าซไม่ติดไฟและไม่ระเบิดจากความร้อน จึงปลอดภัยต่อทุกคนและสิ่งแวดล้อม

 

หาซื้อง่าย ของดีที่น่ามีติดบ้าน

O2 KLEAN SPRAY (โอทู คลีน สเปรย์) มีจำหน่ายที่ Top , Gourmet , Home fresh mart , Villa , Golden Place , Lab Phamacy และ Save Drug หรือสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ได้ที่ facebook และ [email protected] โดยมีทั้งหมด 3 ขนาด ด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 70 มิลลิลิตร ราคา 165 บาท/ขวด, ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 230บาท/ขวด และขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 345 บาท/ขวด มีให้เลือกทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ oasis และgrape seed

O2 klean spray จึงเป็นสเปรย์ที่ขาดไม่ได้ ควรมีติดบ้าน พกติดตัวยามเดินทาง สามารถใช้ฉีดดับกลิ่นกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า ห้องพัก และ ห้องน้ำ โดยขนาดขวด 70 ml และ 100 ml สามารถพกขึ้นเครื่องบินได้ สนใจข้อมูล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.o2-klean.com

o2

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up