ยาโด๊ป ฤายาอายุวัฒนะ บำรุงสุขภาพทางเพศ

ยาโด๊ป, ยาอายุวัฒนะ, เสริมพลังทางเพศ, นวดนาคราชคืนชีพ
ยาโด๊ป, ยาอายุวัฒนะ, เสริมพลังทางเพศ, นวดนาคราชคืนชีพ

นาคราชคืนชีพ

แต่อย่างไรก็ดีใช่ว่าวิธีการเสริมกำลังทางเพศจะมีแค่ตัวยาสำคัญๆที่เราคุ้นเคยเท่านั้น การนวดก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี คือ นวดนาคราชคืนชีพ แก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือที่เรียกกันว่า อาการนกเขาไม่ขัน นั้นเอง

แพทย์ไทยเพ็ชระมณี จันทร์อ่อน หัวหน้างานแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน ได้บอกเล่าให้ฟังว่า

“ผู้ที่มารับบริการนั้นจะต้องมีการซักประวัติและตรวจร่างกายก่อนการนวดทุกครั้ง เพื่อจะได้รักษาให้ตรงกับสาเหตุว่าเป็นที่ร่างกายหรือจิตใจ ซึ่งการนวดในแต่ละครั้งจะต้องใช้เวลา หลังจากรักษาไปแล้วจะช่วยให้ผู้มารับบริการมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม และมีอารมณ์ทางเพศ กอปรกับอวัยวะเพศมีการแข็งตัวนานกว่าเดิม”

ยาโด๊ป, ยาอายุวัฒนะ, เสริมพลังทางเพศ
Couple having dispute and bedroom problems in marriage

สำหรับขั้นตอนการนวดนาคราชคืนชีพนั้นจะต้องทำการนวดโดยผู้ที่มีประสบการณ์ ดังต่อไปนี้ (1)เริ่มนวดพื้นฐานขาทั้ง 2 ข้างก่อน เพื่อเปิดประตูลม (2)นวดพื้นฐานหลังทั้ง 2 ข้าง เพื่อส่งเลือดไปเลี้ยงแผ่นหลังและเอว (3)นวดสัญญาณบริเวณหลัง ขาด้านนอก ขาด้านใน (4)นวดท้องท่าแหวก ท่านาบ ท่าฝืน (5)บังคับสัญญาณบริเวณท้องเพื่อเปิดประตูลมให้สามารถส่งเลือดไปเลี้ยง บริเวณหัวหน่าวและอวัยะเพศเพื่อทำลายลิ่มเลือดที่อุดตัน (6)นวดพื้นฐานแขนด้านใน แขนด้านนอก (7)นวดพื้นฐานบ่า บังคับสัญญาณที่หลัง ส่งน้ำเลี้ยงขึ้นศีรษะ (8)นวดเส้นโค้งคอทั้ง 2 ข้าง (9)นวดสัญญาณศีรษะด้านหลัง จุดจอมประสาท และ(10)นวดสัญญาณหัวไล่ทั้ง 2 ข้าง

ซึ่งการนวดในแต่ละครั้งนั้นจะใช้เวลาต่อเคสประมาณ 1-2 ชั่วโมง แต่อย่างไรก็ตามระยะเวลาสามารถแปรผันได้ตามอาการของผู้รับบริการ

สุดท้ายไม่ว่าจะเลือกยาโด๊ป กินสมุนไพรอะไร การออกกำลังกายเป็นประจำและทำจิตใจให้ผ่องใส เชื่อว่าแน่นอนสุขภาพทางเพศของคุณแข็งแรงชัวร์ครับ

อ่านเพิ่มเติม

นวดกษัย นวดแผนไทย ช่วยเพิ่มพลังทางเพศคุณผู้ชายและผู้หญิง ?

Natural Viagra เพิ่มพลังทางเพศ

เที่ยวสุรินทร์ ขี่ช้างนวดมดลูก

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up