วิธีไดเอต, ไดเอต, ลดความอ้วน, ลดน้ำหนัก, ดาราฮอลลีวูด

วิธีไดเอต ตามสไตล์ 10 สาวแห่งฮอลลีวูด

วิธีไดเอต, ไดเอต, ลดความอ้วน, ลดน้ำหนัก, ดาราฮอลลีวูด
วิธีไดเอต, ไดเอต, ลดความอ้วน, ลดน้ำหนัก, ดาราฮอลลีวูด

วิธีไดเอต แบบง่ายๆ ตามสไตล์ 10 สาวงาม หุ่นเฟิร์มแห่งฮอลลีวูด

วิธีไดเอต ที่ดีที่สุดต้องทำอย่างไร บอกเลย คงตอบยาก แต่วันนี้ เรามีเทคนิคดีๆ จากสาวงาม หุ่นสุดเป๊ะ จากแวดวงฮอลลีวูดถึง 10 คน มาบอกต่อ

ไม้เบื่อไม้เมาทางความงามอันดับหนึ่งที่เหล่าเซเลบริตี้ต่างพากันตีตัวออกห่างให้มากที่สุดก็คือ ความอ้วนนั่นเอง ว่าแต่พวกเธอมีวิธีเริดๆ อะไรที่จะดีดไขมันออกจากร่างบ้าง ไปดูกัน

•นิกกี้ มินาจ

“ฉันเป็นมนุษย์หิวบ่อย!” เธอสารภาพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอกลับลดน้ําหนักลงได้ถึง 10 ปอนด์ทีเดียว เพียงเพราะลดเมนูมันฝรั่งและขนมสนิกเกอร์สของโปรด ส่วนทิปไดเอตเร่งด่วนใน 3 วันคืองดน้ําตาลและแป้งซะ

•รีส วิเทอร์สปูน

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ผู้รักสุขภาพคนหนึ่งของฮอลลีวู้ดเลยทีเดียว “ฉันออกกําลังตลอดเว!” เธอวิ่ง โรลเลอร์เบลด และเต้นฮิปฮ็อป พร้อมเพิ่มพลังชีวิตด้วยอัลมอนด์มิลค์เชค

•โซเฟีย เวอร์การา

“พยายามกินอาหารดีๆ อย่างน้ําผลไม้คั้นสดและกินผักให้มากขึ้น” เธอยังเข้าคลาสเรียนเต้นและพิลาทีสทุกวันอีกด้วย

•ฮิลารี ดัฟฟ์

ต่อยมวยและวิ่งขึ้นลงเนินเขาเป็นประจํา นอกจากนั้นเธอยังอัดโปรตีนด้วยการกินไก่ แต่ไม่ได้เข้มงวดจนถึงกับไม่แตะของโปรดอย่างแอลกอฮอล์เสียทีเดียว “ฉันชอบไวน์และให้มันเป็นรางวัลในการเข้มงวดกับตัวเองบ้าง”

•เจนนิเฟอร์ โลเปซ

“ฉันรีดไขมันออกไปถึง 8 ปอนด์” นักร้องสาวสะโพกสะบึมกล่าว โดยเจโลเผยว่า เธอเลือกกินเฉพาะเนื้อไม่ติดมันเท่านั้น กินโปรตีนเชค บรอกโคลีและแครอตเป็นมื้อเช้า ฉันไม่นึกถึงเนย และขนมปังเลยจริงๆ นะ สิ่งที่อยู่ในหัวมีแค่ผักผลไม้เท่านั้น” นางประกาศกร้าว

•เจสสิก้า ซิมป์สัน

เคยระเบิดไซส์หลังคลอดเบบี๋ให้โลกตะลึงกันไปแล้ว เธอจึงขอแก้มือด้วยวิธีกินอาหารอย่างไก่และข้าวโอ๊ตเป็นมื้อเล็กๆ แทนและเน้นการออกกําลังกายที่เพิ่มกล้ามเนื้อ 3 ครั้ง/สัปดาห์

•ลูปิต้า ยองโอ

“ฉันเลือกอาหารเพื่อสุขภาพและดื่มน้ําเยอะๆ ถึงแม้ว่าบางครั้งฉันจะไม่อยากทําก็ตาม” ข้าวกับแซลมอนและไก่คือตัวเลือกสําหรับลูปิต้า ส่วนกล้ามแขนเฟิร์มของเธอนั้นมาจากโยคะและการยกดัมบ์เบล

•สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน

เธอวิ่งทุกวันและกินสลัดเป็นอาหารหลัก เพียง 2 อย่างนี้ก็พอแล้วที่จะทําให้เธอกลับมาเป็นเจ้าของกางเกงยีนไซส์ 25 ภายใน 2 เดือนหลังมีเบบี๋ได้แบบชิลๆ

อีวา เมนเดส, วิธีไดเอต, ไดเอต, ลดความอ้วน, ลดน้ำหนัก, ดาราฮอลลีวู้ด
อีวา เมนเดส ดาราสาว สุดเซ็กซี่

•อีวา เมนเดส

การให้นมลูกและอาหารโลว์คาร์บคือ หัวใจสําคัญสําหรับหุ่นเซียะหลังคลอดของสาวเซ็กซี่คนนี้

•เคท ฮัดสัน

เธอพึ่งแอพ MyFitnessPal ช่วยคํานวณแคลอรีซึ่งจะปักหมุดอยู่ที่ 1,800 แคลอรี/วัน พร้อมทั้งเข้าร่วม Core Workout โปรแกรมการฝึกกล้ามเนื้อหลักของร่างกาย 3 ครั้ง/สัปดาห์ “ฉันอยากมีบั้นท้ายฮอตระเบิด เลยพยายามให้ความสําคัญกับท่านี้เป็นพิเศษ”

ภาพจาก http://www.justjared.com/


บทความอื่นที่น่าสนใจ

การลดน้ำหนัก ด้วยวิธีเพิ่มอาหาร 3 อย่าง สุดง่าย

แพทริเซีย กู๊ด แชร์เคล็ดลับหุ่นสวย แม้ป่วยโรคหืด

วิธีลดพุง ด่วนจี๋ ด้วย 3 ท่าง่าย ช่วยลดหุ่น

สามารถติดตาม ชีวจิต ในช่องทางอื่นๆ ได้ที่

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up