โพชงเครื่องดื่มสมุนไพรและพฤกษชาติ 32 ชนิด สมุนไพรจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่คุณรัก

โพชงรู้สึกยินดีที่นิตยสารชีวจิตได้มองเห็นถึงความสำคัญของสมุนไพรโพชง ที่เข้าไปช่วยฟื้นฟู บำรุง และบำบัดสุขภาพร่างกายได้อย่างปลอดภัยด้วยมาตรฐานที่ได้รับและได้เป็นส่วนหนึ่งในการแชร์เรื่องราวดีๆของสมุนไพร ที่มาจาก 3 ทวีปทั่วโลก รวมทั้งกลุ่มคนที่ใช้สมุนไพรและใช้ธรรมชาติในการบำบัด ดูแลสุขภาพ

โพชงเครื่องดื่มสมุนไพรและพฤกษชาติ 32 ชนิด สมุนไพรจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่คุณรัก

โพชงกับ 5 โรคที่คุณและคนใกล้ตัวคุณเสี่ยงเป็น ??

  1. โรคปวดเมื่อย ปวดข้อ ปวดเข่า
  2. โรคนอนไม่หลับ
  3. โรคความดันโลหิตสูง
  4. โรคเบาหวาน
  5. โรคภูมิแพ้

สมุนไพรในโพชงช่วย 5 โรคได้อย่างไรบ้าง

ช่วยเรื่องอาการปวดเมื่อย ปวดข้อ ปวดเข่า

ขมิ้นชัน สมุนไพรคู่คนไทยมาเนิ่นนาน ถ้าพูดถึงขมิ้นส่วนมากจะคิดถึงพวกโรคเกี่ยวกับกลุ่มโรคกระเพาะอาหาร แต่ที่จริงแล้วในขมิ้นชันนั้นยังมีสารออกฤทธิ์ที่เข้าไปช่วยลดอาการปวดหรืออักเสบจากไขข้ออักเสบ รวมถึงงานวิจัยในการรับรอง ว่าขมิ้นชันมีผลต่อการลดอาการปวดหรืออักเสบจากไขข้ออักเสบได้ดี แล้วยังไม่มีผลต่อการระคายเคืองกระเพาะอาหาร

ผักแพว จะช่วยในเรื่องปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดเมื่อยตามร่างกายและช่วยในเรื่องเหน็บชาตามปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า ผักแพวประกอบไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการต่อร่างกายมากมาย ได้แก่ เส้นใย พลังงาน, แคลเซียม, ฟอสฟอรัส, เหล็ก, แคลเซียม, วิตามิน A, วิตามิน B1,วิตามิน B2, ไนอะซีน, และวิตามิน C มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย ระบบของตับและไตทำงานได้เป็นปกติ ช่วยเสริมสร้างและป้องกันการเสื่อมของกระดูก

ช่วยเรื่องโรคนอนไม่หลับ

บัวหลวง เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมาที่ยาวนาน ในสมัยพุทธกาล มีตำนานกล่าวว่า หมอชีวโกมารภัจจ์ได้มีการปรุงยาจากดอกบัวเพื่อถวายแด่องค์สมเด็จพระพุทธเจ้า ช่วยในการแก้อาการอ่อนเพลีย และยังมีสรรพคุณที่ช่วยเราเรื่องอาการนอนไม่หลับ ทำให้หลับสนิทและลึกขึ้นด้วยรสยาที่มีกลิ่นหอม รสฝาด เลยเป็นที่นิยมนำมาเข้ายาพวกเครื่องหอมที่ช่วยในการแก้ลม บำรุงหัวใจ ลดความเครียด แก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงกำลัง และที่สำคัญยังเข้าไปดูแลเรื่องระบบประสาท พร้อมช่วยในการบำรุงสมอง

พุทราจีน เป็นผลไม้ที่ถูกนำมาใช้ทำเป็นยา และถูกจัดว่าเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะของชาวจีนมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีความสำคัญในการช่วยอาการนอนไม่หลับ บำรุงสมอง ลดอาการเครียด และยังเข้าไปกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกายได้เป็นอย่างดี

ช่วยเรื่องโรคความดันโลหิตสูง

กระเจี๊ยบแดง เป็นยาสมุนไพรประจำบ้านที่หาใช้ง่าย และมีความปลอดภัยสูง เพราะส่วนมากถูกนำไปเป็นเครื่องดื่มแก้กระหาย แต่ความจริงแล้วกระเจี๊ยบแดงยังมีประโยชน์อีกมากมาย ช่วยในเรื่องการดูแลเรื่องความดันสูงนอกจากนี้ยังเข้าไปช่วยบำรุงกำลัง ฟื้นฟูร่างกาย

เก๊กฮวย สมุนไพรที่เหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาช่วยบำบัดได้หลายโรค  การวิจัยบางส่วนเกี่ยวกับการรักษาโรคความดันโลหิตสูงตามศาสตร์แพทย์แผนจีนระบุว่า เก๊กฮวยอาจช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะจากความดันโลหิตสูง และมีฤทธิ์ลดระดับความดันโลหิตลงได้

ช่วยเรื่องโรคเบาหวาน

หล่อฮั่งก๊วย เป็นสมุนไพรจีนที่มีรสหวาน สามารถใช้แทนน้ำตาลได้

โพชงทานง่าย อร่อย มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทานแล้วคุณจะลดความเสี่ยงของกลุ่มโรค 5 โรคที่คุณและคนใกล้ตัวคุณเสี่ยงเป็น

เสียงจากผู้ใช้จริง

คุณโซกเตียว วงศ์จินดา อาชีพแม่ค้า

มีอาการปวดข้อ ปวดเข่า ทานแล้วอาการต่างๆเบาลง ดีใจที่ได้รู้จักโพชง เพราะโพชงช่วยได้เยอะ

คุณกุด ศรีสัยวงศ์ เป็นคนประเทศลาว อาชีพรับจ้างทำเหล็กดัด

เป็นไมเกรน ปวดหัวหน้ามืด เมื่อทานแล้วอาการปวดไมเกรนก็ดีขึ้น ตามมาด้วยอาการหน้ามืดก็ค่อยๆหายไป ต้องขอขอบคุณ
โพชงที่ทำให้อาการดีขึ้น

คุณอำนวย สุธรทิพย์

อาชีพค้าขาย

มีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ความดันสูงเป็นไม่นานทำให้เกือบหมดสติ พอเริ่มมาทานโพชงอาการก็เริ่มดีขึ้นมาก จนสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ

สนับสนุนข้อมูลโดยผลิตภัณฑ์ โพชง

www.pochong.net Call center 099-291-3955 LINE : @pochong

 

ติดตามคำแนะนำจาก กูรูสุขภาพ ทำตามง่าย เห็นผลจริง คลิกเลย!
keyboard_arrow_up