Asia Fitness Conference 2018 ฉลองปีที่ 10 พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในกีฬาฟิตเนส

Asia Fitness Conference 2018 ฉลองปีที่ 10 รวมพลโปรฟิตเนสกว่า 3,300 คน พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสู่วงการสุขภาพและการออกกำลังกายของเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “Fuel Your Passion: Know More, Achieve More!” บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FIT® ผู้จัดการประชุม Asia Fitness Conference (AFC) ประกาศการจัดงาน กิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายประจำปี 2561 (Asia Fitness Conference 2018: AFC 2018) ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดผู้ปฏิบัติงานและผู้ที่มีความสนใจด้านฟิตเนส รวมถึงเจ้าของและผู้จัดการศูนย์ออกกำลังกาย ผู้ปฏิบัติงานด้านโภชนาการและสาขาที่เกี่ยวข้องมากกว่า 1,500 คนจากทั่วภูมิภาค รวมทั้งผู้ฝึกสอบที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เข้าร่วมการประชุมทั้ง 3 วัน […]

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผนึกกำลังแอลจี ส่งโปรเชียร์สนั่นรับบอลโลก กับ UHD TV พร้อมรับเครดิตเงินคืน

“รับบอลโลก” นายเกลน ริชาร์ด แนกกลิส  ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานเครือข่ายการขายและฝ่ายการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกับ นายนิพนธ์  วงษ์เเสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) จัดโปรสุดร้อนแรงขนทัพแอลจี ทีวี รุ่นล่าสุดกว่า 20 รุ่น รับกระแสฟุตบอลโลก  2018 เพื่อมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมสุดยอดการแข่งขันระดับโลกด้วยแคมเปญสุดคุ้มสำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์   บัตรเครดิตกรุงศรี  บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน  และบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส วีซ่า สามารถเลือกผ่อนชำระทีวี แอลอีดี แอลซีดีทีวี เบาๆ เริ่มต้นที่ 875 บาทต่อเดือน พิเศษ! เลือกผ่อนทีวีแอลจี UHD จอใหญ่ขนาด 55 นิ้ว  0% นานสูงสุดถึง 20 เดือนสำหรับบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ หรือนานสูงสุด 10 เดือนสำหรับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ […]

“ชมพู่” อารยา พา (กระเป๋าเดินทางหนัง) จระเข้ ( แบรนด์ เปเลวา ) ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้

“ชมพู่” อารยา พา (กระเป๋าเดินทางหนัง) จระเข้ ( แบรนด์ เปเลวา ) ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ ได้เวลาแพ็คข้าวของเตรียมไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกแล้ว คราวนี้แม่ชม-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เตรียมบินไปเซี่ยงไฮ้ในฐานะตัวแทนของนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ (L’Officiel Thailand) โดยมี “เจเกอร์-เลอคูลทร์” (Jaeger-LeCoultre) เป็นผู้สนับสนุนในการร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ นครเซี่ยงไฮ้ ประจำปี 2018 (Shanghai International Film Festival 2018) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-25 มิถุนายนนี้ ส่วนลุคสวยจะลักชัวรี่ดีงามขนาดไหน ต้องติดตามชม  แต่ที่แน่ๆ คือ Carry-on Luggage กระเป๋าเดินทางใบใหม่เอี่ยมของสาวชมนั้นเป็นหนังจระเข้ใบงามของแบรนด์ดัง “ เปเลวา ” (Pellevah) กระเป๋าเปเลวา กระเป๋าที่สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของได้เป็นอย่างดี กระเป๋าเดินทางใบใหม่เอี่ยมของสาวชมนั้นเป็นหนังจระเข้ใบงามของแบรนด์ดัง เปเลวา(Pellevah) ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากคาแรกเตอร์ของ “ชมพู่” อารยา และสาวชมเองก็ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบด้วย  โดยเลือกใช้ Material ที่ดีที่สุดได้แก่ หนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Porosus (โพโรซุส) […]

เพิ่มความหอมหวานและสดชื่นกับขนมหวานเงาะลูกโต จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เพิ่มความหอมหวานและสดชื่นกับขนมหวานเงาะลูกโต จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญลิ้มรส ขนมหวานเงาะ กลิ่นหอมหวานสดชื่น อบสดใหม่จากเตา ในทุกๆคำที่สัมผัส เมนูใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมที่ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์  ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ชวนคุณมาลิ้มรสความหอมหวานและสดชื่นกับ “ขนมหวานเงาะลูกโต” ที่นำเสนอรสชาติของผลไม้ที่น่ารับประทานในรูปแบบเมนูของหวาน ที่คัดสรรค์เงาะลูกโต คุณภาพพันธุ์เยี่ยม มาจัดเป็นเป็นเมนูของหวานสุดเริ่ดให้คุณได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ชีสทาร์ตเงาะ ที่ผสานความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆของเงาะลูกโตเข้ากับความเข้มข้นของครีมชีสและความกรุบกรอบของแป้งทาร์ตอย่างลงตัว พานาคอตต้าเงาะ ที่คงความหอมสดชื่นของเงาะ เพื่อผสานเข้ากับควงามหวานกลมกล่อมและนุ่มละมุนของพานาคอตต้า และที่ขาดไม่ได้อีกเมนูหนึ่ง ครีมเมอซ์เค้กชามะลิและเงาะ เค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ผสานรสชาติชามะลิที่หอมกรุ่นกับไวท์ช็อกโกแลตมูส ตัดด้วยรสหวานมันอมเปรี้ยวของเงาะชิ้นโต เพิ่มความสดชื่นชุ่มฉ่ำในทุกๆคำที่ลองลิ้มชิมรสชาติ นอกจากนี้อย่าลืมลองเลือกขนมอบขนมเค้กแสนอร่อยและขนมหวานพิเศษซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการ เลือกสรรกาแฟและชาชั้นเลิศ จากเดอะมิวเซี่ยม ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ […]

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ เดย์ และแคมเปญ “รูดแล้วโก! จูราสสิคทัวร์” ชวนสมาชิกตะลุย UNIVERSAL STUDIOS JAPAN

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ เดย์ และแคมเปญ “รูดแล้วโก! จูราสสิคทัวร์” ชวนสมาชิกตะลุย UNIVERSAL STUDIOS JAPAN บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จับมือกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดงานกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ เดย์ขอบคุณลูกค้าและเปิดตัวแคมเปญ “ รูดแล้วโก! จูราสสิคทัวร์ ”   ขอบคุณลูกค้าพร้อมเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ “รูดแล้วโก!จูราสสิคทัวร์” บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นำโดย ณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด จัดงาน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ เดย์ โดยจับมือกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นำโดย นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป […]

งานเทศกาลอาหารถิ่น กินตามตำนาน ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี และเทศบาลเมืองแสนสุข จัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด “อาหารถิ่น กินตามตำนาน”

ณเดชน์ – ญาญ่า -เป๊ก-เวียร์-เบลล่า-ป้อง จัดเต็มความสนุกในงาน โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018

เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ธีม Nice to meet you TOHOKU ยกแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมจากภูมิภาคโทโฮคุ

เวียร์ เจนี่ ฝันอยากไปญี่ปุ่นอีกครั้ง ในงานแถลงข่าว โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนชอบเที่ยวมั่กๆ สำหรับพระเอกคิวทอง “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” และซุปตาร์สาวแซบตลอดกาลอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่ล่าสุดชวนกันมาอัพเดท

EOSRA (ออสร่า) เคล็ดลับหน้าใสแบบคิ้วท์ๆ ของหนุ่มๆ CU & TU Boy

EOSRA (ออสร่า) เคล็ดลับหน้าใสแบบคิ้วท์ๆ ของหนุ่มๆ CU & TU Boy ทำเอาสยามสแควร์วันร้อนระอุ เพราะ หนุ่มๆ จากเพจ Chula Cute Boy หนุ่มหน้าใสในรั้วจามจุรี และหนุ่มน่ารักรั้วแม่โดม จากเพจ TU Sexy Boy มาแจกความใสปิ๊งให้สาวๆ ได้หลงเสน่ห์แบบใกล้ชิดกันในงาน เปิดตัวแบรนด์ EOSRA (ออสร่า) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากเห็ดไวท์ทรัฟเฟิล วันนี้เลยขอจับหนุ่มสุดคิ้วท์ทั้งหลายมาล้วงความลับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวและวิธีดูแลหน้าใสกระแทกใจกันค่ะ เริ่มกันที่หนุ่มน่ารักน่าหยิก ฟลุ๊ค-คณิน สมศิริวัฒนา หนุ่มน้อยดีกรีคณะแพทยศาสตร์ทหารอากาศ ปีที่ 1 จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยถึงไลฟ์สไตล์ว่า “ผมเป็นคนชอบเล่นดนตรีครับ เครื่องดนตรีที่เล่นคือ ฟลุต กับ กีตาร์ แต่ผมถนัดเล่นฟลุตมากกว่าเพราะเล่นตั้งแต่ ป.2 แล้วคุณแม่ก็เล่นดนตรีเหมือนกัน เราก็จะมาดูเอทกันบ้าง นอกจากนั้นเวลาว่างๆ ผมก็เล่นกีฬาด้วย อย่างช่วงนี้จะวิ่งกับเข้าฟิตเนส และก็จะมีเล่นแบดมินตันกับเพื่อนๆ บ้าง ส่วนเคล็ดลับเรื่องผิวของผม คือ ล้างหน้าให้สะอาด และใช้พวกมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์บำรุง เพราะผมเป็นคนผิวแห้ง […]

“เมจิ ไฮ โปรตีน มาย มาราธอน” แพนเค้ก-โย-ณัฐ ร่วมติวเข้มกับเทรนเนอร์นักวิ่งระดับโลก

นักวิ่งขาแรง แพนเค้ก-โย-ณัฐ ร่วมติวเข้มกับเทรนเนอร์ระดับโลก ในโครงการ “เมจิ ไฮ โปรตีน มาย มาราธอน” เรียกได้ว่าเป็นนักวิ่งสายแข็งตัวจริงสำหรับ แพนเค้ก-โย-ณัฐ ที่ต่างก็ผ่านสนามการแข่งขันวิ่งมาราธอนมาแล้วกันทั้งนั้น ล่าสุด ซีพี-เมจิ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมพาสเจอไรซ์อันดับ 1 ในประเทศไทย ชวนทั้ง 3 คน เข้าร่วมอบรมฝึกซ้อมการวิ่ง เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดและสร้างสถิติการวิ่งที่ดีที่สุด ภายใต้การดูแลโดยโค้ชมืออาชีพระดับโลกด้วยรูปแบบการฝึกซ้อมอย่างครบวงจรที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย ในโครงการ “เมจิ ไฮ โปรตีน มาย มาราธอน”   บอกเลยว่างานนี้ไม่หมู เพราะทั้ง 3 คนจะต้องเข้าโปรแกรมการฝึกซ้อมตั้งแต่ต้นจนจบกับเทรนเนอร์ระดับโลก ด้วยระยะเวลามากกว่า 20 สัปดาห์ ร่วมกับนักวิ่งที่เข้าร่วมโครงการอีก 26 คน แบ่งการฝึกซ้อมทั้งหมดเป็น 3 กลุ่ม   นักวิ่งขั้นต้น (My First Marathon) นักแสดงสาว “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ จะเข้าร่วมฝึกกับกลุ่มนักวิ่งขั้นต้น 10 คน […]

แบล็คแคนยอน ส่งมอบความสนุกและความอร่อย ด้วย Go Go Goal Football Crazy Festival

แบล็คแคนยอน ส่งมอบความสนุกและความอร่อย ด้วย Go Go Goal Football Crazy Festival แบล็คแคนยอน ส่งมอบความสนุกและความอร่อย จัดเมนูพิเศษ “ Go Go Goal Football Crazy Festival ” ต้อนรับเทศกาลระดับโลก พบกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ 4 เมนู ได้แก่ ชาไทยเย็นโฟลท ชาไทยแท้ที่มีความหอมละมุนและความหวานรสชาติกลมกล่อม กาแฟเย็นโฟลท กาแฟอาราบิก้าคุณภาพเยี่ยมจากโครงการหลวงรสชาติเข้มข้น ช็อกโกแลตเย็นโฟลท ช็อกโกแลตแท้ระดับพรีเมี่ยมจากยุโรป และชาเชียวมัทชะเย็นโฟลท ชาเขียวแท้ต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น สร้างสรรค์เมนูด้วยไอศกรีมลูกโต และกาแฟร้อนคาปูชิโน เมนูที่สร้างสรรค์ศิลปะบนฟองนมเป็นลายฟุตบอล เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศในการเชียร์ฟุตบอลทีมโปรดได้อร่อยสะใจแบบเต็มอิ่มตลอดเทศกาล เชิญสัมผัสความอร่อยพร้อมร่วมเชียร์ศึกลูกหนังระดับโลกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 61 ที่แบล็ค แคนยอนทุกสาขา หรือสามารถติดตามความอร่อยได้ที่ www.blackcanyonthai.com Line : @blackcanyon www.facebook.com/BlackCanyonThailand www.instagram.com/blackcanyonthailand  

เซ็นทารา ปูพรมจัดโรดโชว์แดนมังกรดึงตลาดจีนท่องเที่ยวทั่วไทย

ตอกย้ำภาพลักษณ์ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน เปิดประตูบ้านต้อนรับตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของจีน

“แม็กกี้ มัม แอนด์ มี คุกกิ้ง คลับ” สร้างสรรค์บทเรียนชีวิตที่ลูกเรียนรู้ได้ผ่านการทำอาหาร

เพราะเชื่อว่าการเข้าครัวสามารถสอนให้ลูกได้เรียนรู้มากกว่าที่คุณคิด ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ จึงได้จัดกิจกรรม “แม็กกี้ มัม แอนด์ มี คุกกิ้ง คลับ” เวิร์กช็อปสอนทำอาหารที่ให้คุณแม่ชวนคุณลูกมาเข้าครัวเพื่อส่งเสริมการใช้เวลาร่วมกัน พร้อมสอนบทเรียนชีวิตให้ลูกผ่านการทำอาหาร ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับการฝึกฝนทักษะพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนในทุกๆ ขั้นตอนการทำอาหาร ความใส่ใจในการเลือกสรรวัตถุดิบ และความคิดสร้างสรรค์ผ่านการตกแต่งจาน รวมถึงความรู้เรื่องโภชนาการอาหารและสุขอนามัย พร้อมกันนี้ได้เชิญ คุณพนิดา เอี่ยมศิรินพกุล และลูกสาวตัวน้อย น้องชื่นใจ มาร่วมแชร์ประสบการณ์สานสายสัมพันธ์รักผ่านการเข้าครัว และเมนูพิเศษที่ทำได้ง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยโภชนาการสำหรับเด็ก คุณพนิดา เอี่ยมศิรินพกุล หรือตุ๊กตา เปิดเผยว่า “ปกติแล้วตุ๊กตาจะชวนน้องชื่นใจเข้าครัวบ่อยๆ เลยค่ะ เพราะตุ๊กตาสัมผัสได้ว่า ชื่นใจได้เรียนรู้อะไรจากการเข้าครัวมากกว่าที่เราคิด  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ 1) การจดจำวิธีการทำอาหาร 2) การสังเกตสีของอาหารตอนไหนกำลังจะสุก รวมถึง 3) การฝึกสมาธิ อย่างเวลาหั่นผัก ตุ๊กตาก็จะให้ชื่นใจได้ทดลองหั่นผักเอง เค้าจะมีสมาธิมากขึ้นว่าต้องหั่นออกมาในรูปทรงไหน และการเข้าครัวร่วมกันเป็นโอกาสดีที่เราจะได้สอนลูกนะคะ ตุ๊กตาว่าแถมยังเป็นการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวที่ดีทั้งสนุกและมีประโยชน์มากเลยค่ะเพราะเวลาเข้าครัวตุ๊กตาจะให้น้องชื่นใจช่วยหั่นผัก ล้างผัก และหยิบจับวัตถุดิบต่างๆ  เพราะเด็กๆ ในช่วงวัยนี้ จะเป็นช่วงของการจดจำ ชอบฟัง และมักมีคำถามต่างๆ ที่แม่อย่างเราต้องหาคำตอบมาตอบลูกและสอนลูกอยู่เสมอค่ะ” […]

Virgin Active เปิดตัว POUND® คลาสเต้นออกกำลังใหม่ล่าสุด ให้ทุกคนได้ระเบิดความมันกันสุดเหวี่ยง

Virgin Active ชวนคนไทยมาปลดปล่อยพลังไปกับจังหวะกลอง แบรนด์สุขภาพและฟิตเนสระดับโลก เปิดตัว POUND® คลาสออกกำลังกายใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมท่าเต้นสุดแข็งแกร่ง ด้วยแรงบันดาลใจการตีกลอง แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใจกลางสยาม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ นำคลาสออกกำลังกายยอดนิยมมาเอาใจชาวกรุงเทพฯ เมื่อเย็นวานนี้ โดยเชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุกไป POUND® คลาสใหม่ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสนุกเกินห้ามใจของการตีกลอง ผู้เข้าร่วมงานกว่า 250 คน ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ต่างรอเวลาให้ตะวันลับขอบฟ้า เพื่อจะได้เริ่มกิจกรรมออกกำลังกายในบรรยากาศของแดนซ์ปาร์ตี้ โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้แปลงโฉมพื้นที่กลางแจ้งแห่งนี้ให้กลายเป็นไนท์คลับ ซึ่งผู้เข้าร่วมทุกท่านได้ปลดปล่อยพลังและสนุกสุดมันส์ไปกับ 2 คลาสออกกำลังกายสุดแข็งแกร่ง พร้อมขยับร่างกายและโกลว์สติ๊กในมือตามผู้สอนจากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง   ในโอกาสนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้เปิดตัวPOUND® ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบใหม่ที่ผสมผสานท่าเต้นและการตีกลองเพื่อให้ได้เคลื่อนไหวร่างกายแบบคาร์ดิโอ โดยมีจังหวะเพลงสนุก ๆ มาช่วยสร้างสีสันPOUND® ออกแบบมาเพื่อทุกคน ทุกระดับความฟิต เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ แม้แต่กล้ามเนื้อที่ไม่ค่อยได้ใช้ ช่วยให้รูปร่างเพรียว เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศปาร์ตี้และยังได้ออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกายไปในขณะเดียวกัน     “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นผู้นำด้านการนำเสนอนวัตกรรมการออกกำลังกายใหม่ […]

ร่วมฉลอง 100 ล้านหม้อ “ชาบูชิ” “โออิชิ” สานต่อกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม โครงการ อิ่มจัง !

ร่วมฉลอง 100 ล้านหม้อ “ชาบูชิ” “โออิชิ” สานต่อกิจกรรมโครงการ อิ่มจัง ! พร้อมแบ่งปันมื้อพิเศษให้กับน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาส “บ้านเด็กเร่ร่อน”   โออิชิ กรุ๊ป ร่วมฉลอง 100 ล้านหม้อ “ชาบูชิ” !!! พร้อมสานต่อกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม โครงการ อิ่มจัง ! แบ่งปันมื้อพิเศษให้กับน้อง ๆ เด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า เด็กยากจน จากมูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อน สุมทรปราการ ได้เปิดประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม ทั้งชาบู-ชาบู สุกี้หม้อไฟ และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า รวมทั้งมอบเงินบริจาคสมทบทุนอาหารกลางวัน ณ ชาบูชิ สาขา เดอะ สตรีท รัชดา เมื่อเร็ว ๆ นี้ “บอสหญิงคนเก่ง” นงนุช บูรณะเศรษฐกุล แห่ง โออิชิ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “โออิชิ กรุ๊ป ไม่เพียงมุ่งเน้นธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังใส่ใจพัฒนาสังคมให้เติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่กันไป ด้วยปณิธานที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยให้ดีขึ้น นโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ของโออิชิ กรุ๊ป จึงอยู่ภายใต้แกนหลัก โครงการ “ให้” […]

ฟู้ดแพนด้า บริการส่งอาหารถึงมือชาวภูเก็ตแล้ววันนี้! พบกับหลากหลายเมนูความอร่อย

นอกจากว่ายน้ำท่ามกลางแสงแดด นั่งชิลริมทะเลหรือเล่นกระดานโต้คลื่นแล้ว ทั้งชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวยังสามารถสั่งอาหารผ่านแอปฯ ของฟู้ดแพนด้าได้ง่าย ๆ เนื่องจากฟู้ดแพนด้าได้ทำการขยายบริการส่งอาหารไปที่จังหวัดภูเก็ตอย่างเป็นทางการแล้ว บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายบริการจัดส่งอาหารไปทางตอนใต้ของประเทศไทยที่จังหวัดภูเก็ต ชาวภูเก็ตสามารถสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้าได้เหมือนผู้ใช้จังหวัดอื่น ๆ โดยมีตัวเลือกร้านอาหารให้คัดสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น La Casa (ลา คาซ่า) D Wine Italian Bistro & Wine Bar (ดี ไวน์ อิตาเลี่ยน บิสโตรแอ่นไวน์บาร์) Rustic Eatery & Bar (รัสติกอีทเทอร์รี่แอ่นบาร์) และ Naughty Nuri (นอตี้นูริ) โดยทางเรามีค่าบริการจัดส่งคงที่อยู่ที่ 40 บาท Alexander Felde ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทางฟู้ดแพนด้ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายการบริการไปสู่จังหวัดภูเก็ต โดยมีการร่วมมือกับร้านอาหารมากมายในตำบลป่าตองและอำเภอกะทู้ เพื่อให้ลูกค้าของเราในพื้นที่นั้น ๆ มีความสุขกับอาหารอร่อย นับตั้งแต่พ.ศ. […]

เบิร์ตส์ บีส์ ขอชวนสาวๆมาท้าทดสอบความเขียนง่ายและสีสดชัด กับ กลอส ลิปเครยอน สูตร 100% Natural ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด!

  เบิร์ตส์ บีส์(BURT’S BEES) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ชวนสาว ๆ ทุกคนมาท้าทดสอบความเขียนง่ายและสีสดชัด ของ กลอส ลิปเครยอน สูตร 100% Natural (Gloss Lip Crayon) จาก เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้ แวะมาเคาน์เตอร์ BURT’S BEES ทั้ง 13 สาขา และทดลองเฉดสี ของ กลอส ลิปเครยอน สูตร 100% Natural (Gloss Lip Crayon) โพสรูปใน Facebook หรือ Instagram ของตัวเองพร้อมให้เหตุผลว่าทำไมถึงชอบ กลอส ลิป เครยอน สูตร 100%        Natural (Gloss Lip […]

“โย ยศวดี” เบรกงานวงการบันเทิง เตรียมคัดตัวปัญจกีฬาทีมชาติไทย

ยอมรับว่าห่างหายจากวงการนางแบบและงานละครเกือบ 3 ปี แต่จะได้เห็นนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย โย ยศวดี หัสดีวิจิตร อยู่บ่อยครั้งในฐานะนักกีฬาทั้งไตรกีฬาและวิ่งมาราธอน และยังเตรียมลงแข่งขันไตรกีฬาโลก “ไอรอนแมน” ที่ประเทศเยอรมันในเดือนกรกฎาคมนี้ ล่าสุดเจอ สาวโย ในงานเปิดตัวโครงการ Meiji High Protein My Marathon (เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน) เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการวิ่งมาราธอนให้กับนักวิ่งคนไทยให้ดียิ่งขึ้น โดยโค้ชมืออาชีพระดับโลก โดยมี แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ ณัฐ ศักดาทร เข้าร่วมโครงการด้วย งานนี้ สาวโย เข้าร่วมฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น ในกลุ่มนักวิ่งระดับกลาง My Next Marathon ให้ได้ภายในเวลา 4.30 ชั่วโมง กับนักวิ่งชื่อดังทีมชาติอเมริกา “โค้ชเรแนร์ โมติวิแยร์ แบลเล” ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกฝนมากกว่า 20 สัปดาห์ และมีแพลนเก็บตัวเพื่อเตรียมคัดตัวปัญจกีฬาทีมชาติไทยภายในสิ้นปีอีกด้วย             โดย สาวโย บอกว่า “ตอนนี้ขอทำหน้าที่เป็นนักกีฬาเต็มตัว […]

keyboard_arrow_up